ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้ลาภจากการเดินทาง จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้ลาภจากผู้สูงอายุ อังคารงดใช้จ่ายลงทุน สิ่งไม่ดีที่ทำไว้จะถูกเปิดเผย พุธหลายคนมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต พฤหัสฯ ผู้ใหญ่เมตตา แต่อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ศุกร์ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ส่วนเสาร์ปัญหาอุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เดินทางได้ลาภ ลาภที่ว่าอาจเป็นทรัพย์สินเงินทองหรือวิธีทำมาหากินให้ชีวิตดีขึ้นก็ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร อย่าให้ดูแลเรื่องเงิน เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน อาจดีสำหรับคนโสด แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระยะห่างให้ดี ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน ความลับไม่ดีจะถูกเปิดเผย คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เปิดกิจการจะกำไร คนรักคอยเอาใจทั้งวัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนอสิ่งใดไปเจ้านายเอาด้วยหมด ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งไรจะเสียมากกว่าได้ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน หรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปวิจารณ์ยับ! ‘ดูแตร์เต’ จูบผู้สนับสนุนกลางเวทีปราศรัยที่เกาหลีใต้ (คลิป)