ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก จันทร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก อังคารการเงินรั่วไหล ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด พุธเบื่อหน่ายกับการทำงาน ความรักติดลบ พฤหัสฯเหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ศุกร์คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู บุตรหลานในครอบครัวสร้างปัญหา ส่วนเสาร์การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน บุตรหลานทำเรื่องให้เสียทรัพย์ คนรักเปลี่ยนไป มือที่สามสร้างปัญหา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อการค้าเจรจาสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่เกิดผลดี งดใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด หลายคนบุตรหลานสร้างปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ทุกอย่างผ่านไปด้วยความล่าช้า ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ใครคิดทำธุรกิจส่วนตัวให้เริ่มต้นได้เลย คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การแข่งขันจะได้รับชัยชนะ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี บุตรหลานในครอบครัวสร้างปัญหา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน เปิดกิจการจะมีกำไร อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สันธนะ’แจงอัยการ ระบุผบก.สก.ไม่ใช่เจ้าพนักงานมีหน้าที่เป็นหน.ค้นตลาดใหม่ดอนเมือง
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)