ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทุกอย่างดูช้าไปหมด มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน จันทร์การลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน อังคารต้องรอบคอบเรื่องงาน การเงินรั่วไหล พุธเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พฤหัสฯมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า ศุกร์ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ส่วนเสาร์ทุกอย่างราบรื่น เหมาะเปิดกิจการ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ต้องระวังหลายเรื่อง มิตรอาจกลายเป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรั่วไหล มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน ไม่เหมาะเปิดกิจการ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน เหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ พูดจาไม่คิดจะเสียเครดิตเรื่องงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ อารมณ์ดีเป็นพิเศษ จะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ศัตรูจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างดูดีไปหมด การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “พล.ร.อ.ปวิตร รุจิเทศ” เป็นกรรมการ-เลขาธิการมูลนิธิโครงการหลวง