ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้งานที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะชะลอตัว ไม่ก้าวหน้าดังใจ บางท่านตั้งใจทำงานดี แต่ไม่มีใครสนใจผลงานของท่าน กับเพื่อนร่วมงานหากไม่ถูกใจอะไรกันก็ไม่ควรต่อว่าต่อขาน เพราะเท่ากับเป็นการต่อความยาวสาวความยืด ท่านไม่เหมาะกับงานบนที่สูง หรือในที่แออัดอุดอู้ ท่านเองจะรู้สึกตัวว่าตัวท่านทำอะไรชักช้าไม่ทันใจ ภารกิจต่างๆ ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไร้จุดหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเหินห่างจากถิ่นที่อยู่ชั่วคราว ความขยันขันแข็งก็จะลดลงไปด้วย มีกิจการที่ต้องทำซ้ำๆ งานที่ทำไปแล้วกลับมีปัญหาหยุมหยิม ถึงอย่างไรก็ยังมีข่าวดี เรื่องงานหรือได้งานทำ จะปรับปรุงงานที่ทำอยู่ให้คล่องตัวขึ้น ได้เลื่อนเงินเดือน หรือเลื่อนตำแหน่ง ตัวท่านจะได้ลาภจากการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือมีคนดีคอยไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้เรื่องสุขภาพยังเป็นปัญหาใหญ่ เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก อารมณ์ของท่านก็ไม่ค่อยดี การใช้ยวดยานพาหนะควรระมัดระวังตัว มีเกณฑ์จะเสียเงินหรือเจ็บตัวได้ง่าย การใช้เครื่องมือเครื่องใช้หรือยานพาหนะมีเกณฑ์จะต้องชำรุด สูญหายหรือเสียค่าซ่อม งานไม่ค่อยก้าวหน้า ทำดีก็แค่เสมอตัว มีความท้อแท้หรือหมดกำลังใจในชีวิตรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะทำงานอะไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้า กิริยาอาการภายนอกดูขึงขังเอาจริงเอาจัง แต่ในใจท่านปล่อยวางพอสมควร ไม่ค่อยมีผลงานเด่นชัดนัก เริ่มลดบทบาทสำคัญในตัวเองลง หรือทำทุกอย่างแต่ไม่ค่อยเต็มกำลัง รายได้ที่เคยได้เป็นประจำอาจตกหล่นหรือเก็บออมได้น้อยลง เรื่องสุขภาพเริ่มเป็นปัญหาใหญ่ที่พลอยทำให้เรื่องอื่นๆ ติดขัดไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านยังคงทำงานไปได้เรื่อยๆ ความวิตกกังวลในเรื่องงานจะค่อยๆ ลดลงไปบ้าง การตกลงต่างๆ มีเงื่อนไขมากขึ้น หรือไม่มีช่องทางที่ดี คงต้องคิดไตร่ตรองให้รอบคอบที่สุด หากไม่จำเป็นจะต้องเร่งรัดจริงก็ควรอดใจรอคอยไปก่อน การเร่งรัดเรื่องการเงินหรือผลประโยชน์ยังไม่ได้อย่างใจปรารถนานัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้เหตุการณ์ต่างๆ เท่าที่ผ่านมาทำให้ท่านระมัดระวังตัว และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น งานจะเข้ามามากทั้งปริมาณงานและด้านคุณภาพ การเงินมีโอกาสได้มากกว่าเสีย เรื่องงานต้องตั้งใจจริงงานจึงจะสำเร็จ ระวังความใจอ่อนและไม่กระตือรือร้นเอาไว้ให้ดี ท่านอยู่ในเกณฑ์ที่จะแตกร้าวกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคนสนิทใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้งานเริ่มเดินหน้าไปได้เรื่อยๆ เว้นแต่เรื่องธุรกิจติดต่อเท่านั้นที่ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหมายนัก ข่าวสารที่ได้รับยังเชื่อถือได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถืออย่างไรก็ตาม ความคิดของท่านเริ่มจะไปกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่ติดต่อค้าขายได้ดีขึ้น มีเกณฑ์จะทำความเข้าใจกันได้ง่ายๆ ไม่ควรรักษามารยาทจนถึงกับตัวเองต้องมีทุกข์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ท่ามกลางการทะเลาะวิวาทของหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ศัตรูที่รวมกันเป็นหมู่คณะก็วุ่นเพราะผลประโยชน์ขัดกัน งานประจำที่เกี่ยวกับความสวยงามจะตกต่ำลงหรือมีความสำคัญลดลงไป สัมพันธภาพกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ค่อยราบรื่น ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับพี่น้อง ซึ่งผู้ใหญ่จะช่วยแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะขยายหรือเพิ่มในด้านปริมาณงาน อาจต้องทุ่มเทเงินทุนหรืออย่างน้อยก็ให้กำลังกายและกำลังใจแก่งานมากขึ้น จะถูกเร่งรัดงานในหน้าที่ หรือมีงานอื่นเพิ่มเข้ามา ท่านจะดีเด่นในเรื่องความคิดไหวพริบปฏิภาณจะค่อยๆ เฉลียวฉลาดแจ่มใสขึ้น จะเห็นช่องทางทำความตกลงในเรื่องธุรกิจติดต่อประสานงานจะสำเร็จได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะติดขัดเรื่องความคิดอยู่บ้าง จะต้องดำเนินชีวิตอย่างสงบเสงี่ยมเจียมตัวไปพลางๆ ก่อน การงานยังไม่ราบรื่น ไม่ว่าจะด้านธุรกิจการแสดงความรู้หรือการออกความคิดเห็นใดๆ จะมีคนรับฟังท่านด้วยดี พลาดโอกาสได้ทรัพย์สินที่ท่านประสงค์ ท่านเองไม่ค่อยมีเงินทุนจะคิดการใหญ่ยังไม่ได้ การเงินยังไม่ค่อยดี แต่ไม่ถึงกับคับแค้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้เป็นจังหวะที่ดีด้านผลงานที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ สิ่งของที่ท่านกักตุนไว้ถ้าปล่อยไปจะได้กำไรดี ควรตระเตรียมทวงหนี้สินที่ติดค้างเอาไว้ให้มากที่สุด เรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายรอบนี้ท่านจะติดลำดับการพิจารณาและมีโอกาสสำเร็จเป็นไปตามโผที่ท่านคิดไว้ สุขภาพพละกำลังยังเป็นปัญหา ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานอย่างมีความสุขสนุกสนาน ความขัดแย้งในที่ทำงานแม้จะยังมีอยู่บ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเต็มที หากท่านมีหนี้สินอยู่ก็ไม่ยุ่งยากลำบากใจอะไรนัก คงจะหาทางผัดผ่อนได้ไม่ยาก ท่านจะได้มีโอกาสรื่นเริงสุขสำราญพอสมควร จะได้รับการต้อนรับหรือจัดงานเลี้ยงที่หรูหราไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบก็ตาม คู่ครองจะใกล้ชิดและมีความสุข

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โดนแล้ว!! ขนส่ง เรียกสองแถวแจง หลังคลิปโผล่ ‘ขับรถไป-เล่นมือถือไป’ ไม่สนใจความปลอดภัยผู้โดยสาร
บทความถัดไปดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)