ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จันทร์ทุกอย่างราบรื่น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อังคารได้ลาภจากคนสูงอายุ อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม พุธการเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก พฤหัสฯคนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศุกร์เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ส่วนเสาร์รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้แล้วเสร็จทันเวลา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี เปิดกิจการจะมีกำไร โชคลาภมาจากคนสูงอายุ คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

บทความก่อนหน้านี้สีสันบอลโลก 2018 “โกลเด้นเลย์” จัดเต็มไข่ต้มสุกเคลือบสีแฟนซีธงนานาชาติ
บทความถัดไปดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561 โดยพิมพ์พรร