ชวนส่งภาพประทับใจงาน ‘อุ่นไอรักฯ’ ประกวดชิงรางวัลพระราชทาน

ชวนส่งภาพประทับใจงาน ‘อุ่นไอรักฯ’ ประกวดชิงรางวัลพระราชทาน
ชวนส่งภาพประทับใจงาน ‘อุ่นไอรักฯ’ ประกวดชิงรางวัลพระราชทาน

ชวนส่งภาพประทับใจงาน ‘อุ่นไอรักฯ’ ประกวดชิงรางวัลพระราชทาน

ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562 รวม 42 วัน ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า เพื่อพระราชทานความสุขให้แก่ประชาชนนั้น

เมื่อวันที่ 29 มกราคม สำนักพระราชวัง แจ้งว่า แม้ว่างานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” จะจบไปด้วยภาพที่มีแต่รอยยิ้ม ความสนุกสนาน ความรื่นเริง ของผู้มาร่วมงาน แต่ภาพแห่งความประทับใจจะยังคงอยู่ในความทรงจำของประชาชนชาวไทยทุกคน จึงขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชน ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดภาพถ่ายในงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.ภาพบรรยากาศงาน 2.ภาพการแต่งกายสวยงาม และ3.ภาพแห่งความประทับใจ

สำหรับคุณสมบัติของผู้ส่งงานเข้าประกวด ได้แก่ นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชน โดยใช้หลักฐานการสมัคร ได้แก่ ระบุชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ตั้งชื่อภาพ และคำบรรยายภาพ เขียนรับรองว่าเป็นผู้ถ่ายภาพด้วยตนเอง ส่วนหลักเกณฑ์ในการพิจารณาตัดสิน มีดังนี้ องค์ประกอบของภาพ ความสวยงาม ความคิดสร้างสรรค์ อย่างไรก็ดี ผู้ชนะการประกวดในแต่ละประเภทจะได้รับรางวัลพระราชทาน ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่พระราชทานพร้อมคำจารึก   รางวัลรองชนะเลิศ และรางวัลชมเชย ได้รับประกาศนียบัตร

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและส่งภาพเข้าประกวดเป็นไฟล์ดิจิทัล ไม่เกินคนละ 10 ภาพ รวมทุกประเภท ผ่านทางเว็บไซต์ https://photounairak2018.phralan.in.th, ทางอีเมล photounairak2018@phralan.in.th ระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ และประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ในวันที่ 15 มีนาคมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลายแล้ว เครือข่ายอนุรักษ์ดินน้ำป่าพอใจ หลังรบ.ชะลอ 4 โครงการแก้น้ำท่วม-แล้ง
บทความถัดไปผอ.โรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวันดีเด่นสั่งซื้อ ‘พริกบางช้าง’ เกือบ 40 ต้น หวังอนุรักษ์พันธุ์ ถูกหลอกสูญเงิน