ทูลกระหม่อม ทรงเที่ยวงานถนนคนเดินเยาวราช เสวยเมนูดัง

ถนนคนเดินเยาวราช

ทูลกระหม่อม ทรงเที่ยวงานถนนคนเดินเยาวราช เสวยเมนูดัง

ถนนคนเดินเยาวราช – เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ว่า

” Good morning วันเสาร์ เป็นวันปั่นจักรยานค่ะ แต่ขอแชร์รูปที่ดิฉันได้ไปเดินที่ถนนคนเดินที่เยาวราช ซึ่งเมื่อคืนเป็นวันแรกที่เขามีกิจกรรม Walking street สำหรับวันศุกร์ที่ 13 และเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ย่านเยาวราชเขาจะปิดถนนบริเวณแยกราชวงศ์ถึงแยกเฉลิมบุรี รวมทั้งซอยแปลงนาม ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. ซึ่งจะปิดช่องจราจรด้านซ้ายสุด 1 ช่องทาง และด้านขวาสุดอีก 1 ช่องทาง เพื่อให้รถสัญจรได้ ส่วนวันที่ 15 ธันวาคม เขาจะปิดถนนเต็มรูปแบบตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. และเขาว่าจะมีกิจกรรม Walking street นี้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ จนถึงเดือนมีนาคม 2563
สำหรับเมื่อคืนซึ่งเป็นวันแรกของงานนี้ เรากะว่าจะไปทานของอร่อยๆ กันให้พุงกาง แต่บรรยากาศที่ถนนคนเดินที่เยาวราชคึกคักเป็นพิเศษ มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศพากันมา enjoy street food กันอย่างล้นหลาม ไม่มีที่ๆ เราจะนั่งหรือแม้แต่ยืนรับประทานอาหารอะไรได้เลย ได้กินแต่บรรยากาศ เราจึงมีแต่เกาลัดกลับมา และได้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กลับมาทานกัน และก่อนที่จะไปเดินที่ walking street ดิฉันก็ได้ไปไหว้ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมที่มูลนิธิเทียนฟ้าด้วย
เช้านี้ดิฉันได้ไปปั่นจักรยาน 15 กม. Burned ไปแล้ว 983 แคลอรี่ แล้วจะแชร์รูปให้ดูกันในโอกาสต่อไปนะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คพ.ระบุฝุ่นพิษลดลงจากเมื่อวาน ต.มหาชัย ค่าฝุ่นสูงสุด เตือนปชช.ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
บทความถัดไปซินแสเข่ง เตือน ‘ธนาธร’ อนค.ถึงวาระจุดจบ อย่าทำร้ายให้แย่กว่าเดิม