เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิดภายในช็อป SIRIVANNAVARI หลังผ่อนปรน

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิดภายในช็อป SIRIVANNAVARI หลังผ่อนปรน

SIRIVANNAVARI – หลังจากที่รัฐบาลประกาศมาตรการผ่อนปรน ระยะที่ 2 ให้กิจการบางประเภทสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ อาทิ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านต่างๆ ภายใต้การปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 จากกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมเป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ช็อป SIRIVANNAVARI ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และคิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ก็ได้กลับมาเปิดให้บริการหลังมาตรการคลายล็อกดาวน์

โอกาสนี้ เพจ SIRIVANNAVARI Bangkok รายงานว่า สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI เสด็จมาตรวจสอบความเรียบร้อยในขั้นตอนสุดท้ายด้วยพระองค์เอง เพื่อให้มั่นใจว่ามาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ภายในช็อปเป็นไปตามคำแนะนำและมาตรฐาน

ทั้งนี้ มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันสำหรับลูกค้า ของช็อป SIRIVANNAVARI ประกอบด้วย

1.เพิ่มการตรวจสอบข้อมูล ยืนยันข้อมูลก่อนเข้าและออกตามมาตรการศูนย์การค้า

2.เพิ่มระยะห่างลดความหนาแน่น โดยกำหนดจำนวนลูกค้าไม่เกิน 10 ท่าน ภายในร้านและปฏิบัติตามคำแนะนำในการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด

3.เพิ่มการบริการเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ที่คลุมผมและถุงเท้าคู่ใหม่สำหรับลูกค้าที่จะลองชุดหรือรองเท้า ตรวจสอบความสะอาดของสินค้าทุกชิ้นก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

4.เพิ่มความสะอาด ทำความสะอาดห้องลองชุดและชุดที่ถูกลองทุกครั้ง เช็ดและทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสภายในร้านทุกๆ 2 ชั่วโมง

และ 5.เพิ่มความมั่นใจ พนักงานขายจะได้รับการอบรมและตระหนักถึงสุขอนามัยที่ดี พร้อมช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัส เช่น การเปิดประตูหรือการเลือกดูสินค้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นับถือหัวใจ ครอบครัวอเมริกัน เก็บเงินได้กว่า 31 ล้าน นำส่งตำรวจ
บทความถัดไปโรงแรมดุสิตธานี เปิดบริการดุสิตแคร์ รับ New Normal เข้มข้นความสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรค