เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เสด็จเปิดตัวหนังสือพระนิพนธ์  ‘บันทึกคุณน้ำหอม’ สุนัขทรงเลี้ยงของเจ้าหญิง เล่ม 2

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เสด็จเปิดตัวหนังสือพระนิพนธ์  ‘บันทึกคุณน้ำหอม’ สุนัขทรงเลี้ยงของเจ้าหญิง เล่ม 2

เมื่อเวลา 11.07 น. วันที่ 17 เมษายน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จเป็นประธานพิธีเปิดตัวหนังสือ “เดอะ ปริ๊นเซส ด็อก ไดอารี่ 2 : บันทึกคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยงของเจ้าหญิง” ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนทรงพระนิพนธ์เล่มที่ 2 เป็นการส่วนพระองค์ โดยมี น.ส.ธันย์ชนก ฟักอุดม ประธานชมรมยอร์คเชียร์เทอร์เรียประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหาร ผู้จัดงาน และแขกผู้มีเกียรติ เฝ้ารับเสด็จ ณ ห้องรีเจนซี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เมื่อเสด็จถึง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทอดพระเนตรวีทีอาร์เบื้องหลังการจัดทำหนังสือและภาพถ่ายคุณน้ำหอม จากนั้นพระราชทานเล่าเรื่องราวความเป็นมาของหนังสือ ทรงฉายพระรูปร่วมกับสุนัขทรงเลี้ยงและคณะผู้จัดงาน เสด็จกลับ

สำหรับ “เดอะ ปริ๊นเซส ด็อก ไดอารี่ 2 : บันทึกคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยงของเจ้าหญิง” หนังสือการ์ตูนทรงพระนิพนธ์เล่มที่ 2 ในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา นำเสนอเรื่องราวของ “คุณน้ำหอมและครอบครัว” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก และความเฉลียวฉลาดมาแต่งเติมเรื่องราวให้มีสีสันด้วยจินตนาการอันสดใส ว่าด้วยการฝึกฝนระเบียบวินัยตนเองเพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นสุนัขทรงเลี้ยง พร้อมทั้งข้อมูลประวัติและที่มาของสายพันธุ์ยอร์คเชียร์ เทอร์เรียร์ รวมถึงมาตรฐานสายพันธุ์ การดูแล และการฝึกฝน ผ่านภาพประกอบลายเส้นน่ารักที่สื่อความน่าเอ็นดู เรียกรอยยิ้มได้ตลอดทั้งเล่ม

คุณน้ำหอม
เดอะ ปริ๊นเซส ด็อก ไดอารี่ 2 : บันทึกคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยงของเจ้าหญิง

ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะนำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติต่างๆ

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ store.minimore.com/yorkieclubth หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หากต้องการสั่งหนังสือจำนวนมาก สามารถติดต่อสั่งซื้อ โทร. 091-875-4645

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชบาแก้ว รั้งอันดับ39โลก เวียดนามเจ้าอาเซียน สาวสหรัฐครองเบอร์1โลก
บทความถัดไปสนามไดรฟ์แจงปมลูกกอล์ฟตกใส่บ้านคน ชี้เพิ่งเข้ามาบริหาร ยันไม่ได้เพิกเฉย ชดใช้ค่าเสียหายตลอด