ยูเอ็นชี้โควิดทำการท่องเที่ยวระหว่างประเทศลดฮวบ 70%

ยูเอ็นชี้โควิดทำการท่องเที่ยวระหว่างประเทศลดฮวบ 70% องค์การท่องเที่ยวโลกระบุว่า การท่องเที่ยวของนักเดินทางระหว่างประเทศในปีนี้ลดลงถึง 70% ในช่วง 8 เด...

ประธานฟีฟ่าติดโควิด มีอาการป่วยเล็กน้อย

ประธานฟีฟ่าติดโควิด มีอาการป่วยเล็กน้อย จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) กลายเป็นคนกีฬารายล่าสุดที่ติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" โดย...

อิตาลีประท้วงเดือด ไม่พอใจเคอร์ฟิวคุมโควิดรอบ 2

อิตาลีประท้วงเดือด ไม่พอใจเคอร์ฟิวคุมโควิดรอบ 2 ในอิตาลีมีกลุ่มผู้ประท้วงจำนวนมากออกมาก่อเหตุในหลายสิบเมืองทั่วประเทศในวันที่ 26 ตุลาคม หลังถึงเวลาบั...

อนามัยโลกย้ำถึงคุมโควิดจะเหนื่อย แต่ต้องไม่ยอมแพ้

อนามัยโลกย้ำถึงคุมโควิดจะเหนื่อย แต่ต้องไม่ยอมแพ้ นายทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก ออกมาเตือนว่า การล้มเลิกความพยายามที่...

ผู้บริหารเครือซีพี ร่วมเวที World Economic Forum แลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ฟื้นฟูศรษฐกิจหลังวิกฤตโควิด

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเร็วๆ นี้ นายนพปฎล เดชอุดม ประธานคณะผู้บริหารด้านความยั่งยืนองค์กร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด(เครือซ...

สธ.พบติดเชื้อโควิด-19 อีก 2 ราย ในสถานที่กักตัวสมุทรปราการ ที่เดียวกับหญิงฝรั่งเศส

สธ.เผยพบติดเชื้อโควิด-19 อีก 2 ราย ในสถานที่กักตัวสมุทรปราการ ที่เดียวกับหญิงฝรั่งเศส เป็นชาวเอเชีย เพศชาย 1 คน และชาวยุโรป 1 คน แต่ยังไม่แน่ชัดว่ามีค...
โควิด-19

ด่วน! พบผู้ป่วยโควิด 2 ราย ในสถานกักตัวสมุทรปราการ ที่เดียวกับหญิงฝรั่งเศส

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม นพ. โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้อำนวยกองโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค แถลงความคืบหน้ากรณี ตรวจสอบการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 หลังพบหญ...

โควิดไทย ป่วยใหม่ 3 ราย เดินทางมาจาก ตปท. เผยเหลือรักษาใน รพ. 136 ราย

โควิดไทย ป่วยใหม่ 3 ราย เดินทางมาจาก ตปท. เผยเหลือรักษาใน รพ. 136 ราย เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม เฟซบุ๊กศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดขอ...

มลพิษทางอากาศโยงยอดตายโควิดทั่วโลก 15%

มลพิษทางอากาศโยงยอดตายโควิดทั่วโลก 15% ผลการวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่ล่าสุดชี้ว่า การเผชิญกับปัญหามลพิษทางอากาศเป็นเวลายาวนานมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียช...

สธ.เตือนเข้าหน้าหนาว เฝ้าระวัง! ไข้หวัด-โควิด-19 แนะสวมหน้ากากอนามัย

สธ.เตือนเข้าหน้าหนาว เฝ้าระวัง! ไข้หวัด-โควิด-19 แนะสวมหน้ากากอนามัย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.ณัฐพงศ์ วงศ์วิวัฒน์ รองอธิบดี...