ตร.นครบาล ติดโควิด 27 นาย เหตุกลับจากสเปน-สนามมวย-กินร่วมกัน สั่งกัก 326 – ยันทุกด่านปลอดภัย

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่ารับรายงานว่า ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจน...

“วี ฟิตเนส” เปิดคลาสไลฟ์สด ออกกำลังกายที่บ้านสู้โควิด-19

นายเมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด เปิดเผยว่า ในระหว่างที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ ปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวตามม...

YDM Thailand เปิดแพลตฟอร์มฝากขายฟรี-รับคนตกงานจากโควิด-19 ช่วยขายของออนไลน์

นายธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ ซีอีโอ YDM Thailand กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังกระทบทุกภาคส่วน แต่ธุรกิจที่กำลังเป็นช่วงขาขึ้นในขณะนี้ ได้แก่ e-comme...

ไทยพบผู้ป่วย “โควิด-19” วันเดียวเพิ่มอีก 136 ราย ยอดผู้ป่วยสะสมอยู่ที่ 1,524 ราย

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ ศูนย์แถลงข่าวรัฐบาล “โควิด-19” ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโ...

เซ็นทารา ขนทีมเชฟเปิดบริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน เริ่มต้น 49 บาท ขานรับนโยบายรัฐบาล

รายงานข่าวจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา แจ้งว่า ได้เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารปรุงสดใหม่จากหลากหลายห้องอาหารชั้นนำของสามโรงแรมเซ็นทาราในกรุงเทพฯถึงห...

AIT สนับสนุนพัฒนาหุ่นยนต์ช่วยหมอสู้โควิด-19 ต้นเม.ย.ได้เห็นปฏิบัติการ

นายศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี หรือ  AIT เปิดเผยว่า บริษัทได้สนับสนุนเงินทุนและอุปกรณ์รวมมูล...

รองปลัด สธ.สยบข่าว ‘โควิด-19’ แพร่ในกระทรวง ยัน ‘3 เจ้าหน้าที่ ศปท.’ ปลอดเชื้อ-กักตัวเอง 14 วัน

กรณีที่มีกระแสข่าวว่า เจ้าหน้าที่สาธารณสุข 3 ราย โดยเป็นผู้อำนวยการ (ผอ.) ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านทุจริต (ศปท.) และนิติกร 2 ราย ลงพื้นที่โรงพยาบาล (รพ.)...

แอมเนสตี้ ออกแถลงการณ์ กรณีทางการไทยประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินรับมือกับโรคโควิด-19

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม แอมเนสตี้ ได้ออกแถลงการณ์ เรื่อง มาตรการรับมือกับโรคโควิด-19 ของทางการไทย ต้องไม่นำไปสู่เงื่อนไขจำกัดอย่างไม่จำเป็นต่อสิทธิมนุษย...

โรงแรม-รีสอร์ตเครือสิงห์ฯทั่วโลกประกาศปิดบริการชั่วคราว ยันไม่ปลดพนง.-ให้หยุดพักแต่ได้เงินเดือนเหมือนเดิม

กรุงเทพฯ 30 มีนาคม 2563 – บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ SHR ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ตในเครือบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน...

3 ข้อคิด ‘พระไพศาล วิสาโล’ จากโควิด-19

3 ข้อคิด 'พระไพศาล วิสาโล' จากโควิด-19   ท่ามกลางวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างรุนแรงไปทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือ "สติ" และ "กำ...