‘ไทยพาณิชย์’ ปิดสาขาเกตเวย์ เอกมัย ชั่วคราว เตือนผู้ใช้บริการช่วง 14 วันที่ผ่านมา เหตุสงสัย พนง.ติดเชื้อโควิด

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ธนาคารไทยพาณิชย์ เผยแพร่ข้อมูลผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก SCB Thailand ประกาศ ปิดธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศูนย์การค้าเกตเวย์ (เอกมัย) ชั่วคราวและประกาศเตือนผู้ใช้บริการที่สาขาในช่วง 14 วันที่ผ่านมา พร้อมระบุว่า เนื่องด้วยทางธนาคารฯ ได้รับแจ้งจากพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ที่สาขาศูนย์การค้าเกตเวย์ (เอกมัย) ว่าพนักงานมีอาการป่วยและได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา และได้ทำการตรวจไวรัส COVID-19 ซึ่งจะทราบผลในวันที่ 17 มีนาคมนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ระบุว่า เพื่อเป็นไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ธนาคารฯจึงขอหยุดให้บริการและปิดสาขาศูนย์การค้าเกตเวย์ (เอกมัย) เพื่อทำความสะอาดสาขา และเตรียมความพร้อมเพื่อมีมาตรการเพิ่มเติมเมื่อทราบผลการตรวจของพนักงานในวันที่ 17 มีนาคมนี้ นอกจากนี้ ยังได้ให้พนักงานทุกคนในสาขาดังกล่าวหยุดทำงานและควบคุมตัวเองอยู่ที่สถานพักอาศัยอย่างเคร่งครัด

ในส่วนของลูกค้าที่ได้ใช้บริการของธนาคารฯที่สาขาดังกล่าวในช่วง 14 วันที่ผ่านมา ธนาคารฯใคร่ขอให้ท่านควบคุมตัวเองในสถานที่พักอาศัยจนกว่าจะทราบผลการตรวจ โดยธนาคารฯ จะรีบแจ้งให้ทราบโดยเร็วอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! มาเลเซีย ประกาศปิดประเทศ 18-31 มี.ค.นี้ คนในห้ามออก ชาวต่างชาติห้ามเข้า
บทความถัดไป“ธรรมนัส” เผยผลตรวจ ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่ยังกักตัวเองต่อ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ