หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ประกาศ-คำสั่ง

ประกาศ-คำสั่ง

ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด

ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด

ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด หมายเหตุ - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 32) ล...

ลงทะเบียนได้แล้ว! กทม.เปิดให้ผู้ป่วยติดเตียง ลงชื่อ ฉีดวัคซีนให้ถึงบ้าน

ลงทะเบียนได้แล้ว! กทม.เปิดให้ผู้ป่วยติดเตียง ลงชื่อ ฉีดวัคซีนให้ถึงบ้าน กลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง นับเป็นกลุ่มเสี่ยง แม้จะอยู่ติดบ้าน ไม่ได้ออกไปไหนก็ตาม และยังมีความยากลำบากในการไปฉีดวัคซีน ...

วุ่นอีก! รพ.บึงสามพันพบ 27 จนท.ติดโควิด ประกาศปิด-งดให้บริการ เว้นฉุกเฉิน

วุ่นอีก! รพ.บึงสามพันพบ 27 จนท.ติดเชื้อ ประกาศปิด-งดให้บริการชั่วคราว เว้นฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนในเขตอำเภอบึงสาม...

จ่อคลายล็อก 4 ธุรกิจในห้างฯ รอ ศบค.ชุดใหญ่ประชุม 16 ส.ค.นี้

จ่อคลายล็อก 4 ธุรกิจในห้างฯ รอ ศบค.ชุดใหญ่ประชุม 16 ส.ค.นี้ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาลแจ้งว่า สำหรับการประชุมศูนย์บริหารสถานกา...

เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิดลิสต์ ‘เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว’ ผ่าน อย.

เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิดลิสต์ 'เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว' ผ่าน อย. เครื่องวัดปริมาณออกซิเจนในปลายนิ้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายคนต่าง...

ผู้ว่าฯกาญจน์ สั่งปิด ‘สยามโกลบอลเฮ้าส์-โรงงานขนม’ สกัดโควิดระบาด

ผู้ว่าฯกาญจน์ สั่งปิด 'สยามโกลบอลเฮ้าส์-โรงงานขนม' กันโควิดระบาด เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ประธาน...

‘วิษณุ’ แจงการยกระดับควบคุม-ป้องกันโควิดฉบับที่ 28 บังคับใช้ถึงวันที่ 2 ส.ค.

“วิษณุ” แจงการยกระดับควบคุม-ป้องกันโควิดฉบับที่ 28 บังคับใช้ถึงวันที่ 2 ส.ค. แต่ระหว่างนั้นสามารถปรับเบาหรือเข้มขึ้นได้อยู่ที่สถานการณ์ เมื่อวันที่ 1...

ศุลกากร ยกเว้นเก็บภาษีนำเข้า วัคซีนและอุปกรณ์การแพทย์ ถึง มี.ค.65

ศุลกากร ยกเว้นเก็บภาษีนำเข้า วัคซีนและอุปกรณ์การแพทย์ ถึง มี.ค.65 นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมศุลกากร เปิดเผยว่า ขอยืนยันว่ากรมศุลฯ ไม่ได้มีการเรียกเก...

‘หน.ศปม.’ เผยดำเนินการขั้นเด็ดขาดผู้ละเมิดกม. เริ่ม 12 ก.ค.

“หน.ศปม.” เผยดำเนินการขั้นเด็ดขาดผู้ละเมิดกม. เริ่ม 12 ก.ค. ขอบคุณ ปชช.ที่แจ้งเบาะแส ปมจับกุมผู้ลักลอบเข้าเมือง เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 กรกฎาคม ...

กรมทางหลวง ประกาศปิด มอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 และ 9 สามทุ่มถึงตี 4 

กรมทางหลวง ประกาศปิด มอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 และ 9 สามทุ่มถึงตี 4 เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม เฟซบุ๊ก ตำรวจทางหลวง ได้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารประกาศ ว่า กรมทางห...

ราชกิจจาฯ ประกาศ ให้ร้านสะดวกซื้อปิด 2 ทุ่ม-ห้างฯ เปิดเฉพาะซุปเปอร์ฯ ยา ธนาคาร

ราชกิจจาฯ ประกาศ ให้ร้านสะดวกซื้อปิด 2 ทุ่ม-ห้างฯ เปิดเฉพาะซุปเปอร์ฯ ยา ธนาคาร เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตร...

อัพเดท จุดตรวจโควิดฟรี 6 จุดรอบกรุงเทพฯ พรุ่งนี้ 8 ก.ค.

อัพเดท จุดตรวจโควิดฟรี 6 จุดรอบกรุงเทพฯ พรุ่งนี้ 8 ก.ค. เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  กรุงเทพมหานคร โดยสำนักประชาสัมพันธ์ ได้เปิดเผยจุด...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน