หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ประกาศ-คำสั่ง

ประกาศ-คำสั่ง

สธ.จ่อปรับตัวเลขติดโควิดใหม่ เลิกโชว์ ATK รายงานเฉพาะที่มีอาการเข้า รพ. คาดเริ่ม 1 มิ.ย. นี้

หมอสุมณี เผย สธ.จ่อปรับตัวเลขติดโควิดใหม่ เลิกโชว์ ATK รายงานเฉพาะที่มีอาการเข้า รพ. คาดเริ่ม 1 มิ.ย.นี้ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พญ.สุมณี วัชรสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุ...

กทม.ออกประกาศฉบับ ที่ 52 คลายมาตรการเพิ่ม ดริงก์ในร้านถึงเที่ยงคืน เริ่มพรุ่งนี้!

กทม.ออกประกาศฉบับที่ 52 ผ่อนคลายมาตรการโควิดเพิ่มเติม ดริงก์ในร้านถึงเที่ยงคืน เริ่มพรุ่งนี้! เมื่อวันที่ 30 เมษายน นายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ปฏิบัติหน้าที่ผู้ว่าฯ กทม. ลงนามประกาศกรุงเทพม...

เปิดจังหวัดนั่งดื่มในร้านได้ หลัง ศบค.ขยายเวลานั่งดริงก์ได้ถึง 5 ทุ่ม

เปิดจังหวัดนั่งดื่มในร้านได้ หลัง ศบค.ขยายเวลานั่งดริงก์ได้ถึง 5 ทุ่ม จากกรณีที่ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติด...

ศูนย์วัคซีนบางซื่อ แจ้งวันนัดฉีด ‘โมเดอร์นา’ เข็ม 2 ตั้งแต่ 29 ธ.ค.-15 ม.ค.65

ศูนย์วัคซีนบางซื่อ แจ้งวันนัดฉีด 'โมเดอร์นา' เข็ม 2 ตั้งแต่ 29 ธ.ค.-15 ม.ค.65 เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม เฟซบุ๊ก CVC กลางบางซื่อ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ...

เริ่มวันนี้! รพ.จุฬาฯ เปิดให้ลงทะเบียนฉีดเข็ม 3 สำหรับผู้ฉีด ซิโนแวค-ซิโนฟาร์ม

เริ่มวันนี้! รพ.จุฬาฯ เปิดให้ลงทะเบียนฉีดเข็ม 3 สำหรับผู้ฉีด ซิโนแวค-ซิโนฟาร์ม เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงพยาบาลจุฬาลงภรณ์ สภากาช...

จันทบุรี สั่งห้ามขาย เหล้า เบียร์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ถึง 31 ต.ค.นี้

จันทบุรี สั่งห้ามขาย เหล้า เบียร์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ถึง 31 ต.ค. หลังพบคลัสเตอร์นักดื่ม เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจัง...
ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด

ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด

ราชกิจจาฯคลายล็อก ผ่อนปรนมาตรการโควิด หมายเหตุ - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริห...

ลงทะเบียนได้แล้ว! กทม.เปิดให้ผู้ป่วยติดเตียง ลงชื่อ ฉีดวัคซีนให้ถึงบ้าน

ลงทะเบียนได้แล้ว! กทม.เปิดให้ผู้ป่วยติดเตียง ลงชื่อ ฉีดวัคซีนให้ถึงบ้าน กลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง นับเป็นกลุ่มเสี่ยง แม้จะอยู่ติดบ้าน ไม่ได้อ...

วุ่นอีก! รพ.บึงสามพันพบ 27 จนท.ติดโควิด ประกาศปิด-งดให้บริการ เว้นฉุกเฉิน

วุ่นอีก! รพ.บึงสามพันพบ 27 จนท.ติดเชื้อ ประกาศปิด-งดให้บริการชั่วคราว เว้นฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนในเขตอำเภอบึงสาม...

จ่อคลายล็อก 4 ธุรกิจในห้างฯ รอ ศบค.ชุดใหญ่ประชุม 16 ส.ค.นี้

จ่อคลายล็อก 4 ธุรกิจในห้างฯ รอ ศบค.ชุดใหญ่ประชุม 16 ส.ค.นี้ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาลแจ้งว่า สำหรับการประชุมศูนย์บริหารสถานกา...

เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิดลิสต์ ‘เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว’ ผ่าน อย.

เช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ! เปิดลิสต์ 'เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว' ผ่าน อย. เครื่องวัดปริมาณออกซิเจนในปลายนิ้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายคนต่าง...

ผู้ว่าฯกาญจน์ สั่งปิด ‘สยามโกลบอลเฮ้าส์-โรงงานขนม’ สกัดโควิดระบาด

ผู้ว่าฯกาญจน์ สั่งปิด 'สยามโกลบอลเฮ้าส์-โรงงานขนม' กันโควิดระบาด เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ประธาน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน