วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ประกาศ-คำสั่ง

ประกาศ-คำสั่ง

อย่า สับสน! ประกันสังคมแจ้งผู้ประกันตนว่างงานจากโควิด-19 ขอรับเงินหน้าเว็บ สปส.เท่านั้น

อย่า สับสน! ประกันสังคมแจ้งผู้ประกันตนว่างงานจากโควิด-19 ขอรับเงินหน้าเว็บ สปส.เท่านั้น กรณีว่างงานจากเหตุอื่นๆ เข้าเว็บ empui เมื่อวันที่ 28 มีนาคม นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังค...

ศบค.ชี้ ผู้ติดเชื้อยังพุ่งทะยาน กระจุก กทม.-ปริมณฑล วอนต้องหยุดอยู่บ้าน

‘ศบค.’ วอนประชาชนร่วมมือหยุดโควิด-19  สั่งซื้อหน้ากาก-ชุดป้องกันแล้วกว่า 4 แสนชิ้น เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดขอ...

จุฬาฯ ขยายเวลาการปิดที่ทำการเป็นการชั่วคราว ถึง 30 เม.ย

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การปิดที่ทำการเป็นการชั่วคราวเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ลงวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ...

“ไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่ ก็รับ 5 พันได้” โฆษกคลังตอบคำถาม วิธีรับเงินโควิด

"ไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่ ก็รับ 5 พันได้" โฆษกคลังตอบคำถาม วิธีรับเงินโควิด นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง...

ไทยพาณิชย์ ปิดบางสาขา 28-29 มี.ค.นี้ ป้องกันความเสี่ยงติดเชื้อ โควิด-19

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งปิดบางสาขาที่มีประชาชนหนาแน่นชั่วคราวเพื่อป้องกันความเสี่ยงไวรัส...

แอร์เอเชีย ระงับบินเส้นทางในประเทศ 1-30 เม.ย. ผู้โดยสารรอติดต่อทาง SMS หรือ อีเมล์

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม สายการบิน แอร์เอเชีย ได้ประกาศว่า เพื่อให้ความร่วมมือกับมาตรการรัฐ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ไทยแอร์เอเชียจำเป็นต้องร...

กทม. ออกประกาศใหม่ตามพรก.ฉุกเฉิน ปิด 34 สถานที่เสี่ยง 28มี.ค.-30เม.ย. ฝ่าฝืนโทษเจอคุก2ปี

กทม. ร่อนประกาศฉบับที่4 สั่งปิดเพิ่ม โต๊ะสนุ๊ก-ร้านตัดขนสัตว์ ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำและปรับ วันนี้ (27 มี.ค.) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง  ผู้ว่าราชการกรุงเ...

‘บิ๊กกบ’ร่อนหนังสือถึง 26 หน่วยงานรัฐ-วิสาหกิจ ให้ปรับลดเวลาและวันทำงาน

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด(ผบ.ทสส.) ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง (ศปม.) ลงน...

ชลบุรี ออกมาตรการ ปิดร้านสะดวกซื้อ 4 ทุ่ม-ตี 5 ปิดสนามกอล์ฟชั่วคราว ป้องกันโควิด 19

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ได้ออกคำสั่งฉบับที่ 5/2563 เรื่อง มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน...

‘บิ๊กตู่’ เซ็นเลื่อนเกณฑ์ทหารไปเดือน ก.ค.-ส.ค.ป้องกันโควิด-19

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ลงนามคำสั่งกระทรวงกลาโหมที่ 357/2563 เรื่องเลื่อนกำหนดกา...

ญี่ปุ่น ประกาศยกเลิกฟรีวีซ่า ไทยและประเทศอื่นๆ ตั้งแต่ 28 มี.ค.นี้

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม เว็บไซต์ กระทรวงต่างประเทศญี่ปุ่น เผยแพร่แถลงการณ์ประกาศระงับการตรวจลงตรา (ประทับตราวีซา) สำหรับผู้ถือพาสปอร์ตต่างชาติ ที่ต้องกา...

เช็คด่วน! สถานที่แต่ละจังหวัดเสี่ยงติดโควิด ใครอยู่ ณ จุดนั้น กักตัว 14 วัน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยเอกสารสถานที่ชุมนุมชนที่มีการประกาศให้ผู้เกี่ยวข้องเฝ้าระวังอาการของตนเอง ซึ่งถ้าใครอยู่ในสถานที่ดังกล่าว ให้กักต...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test