ยูเนี่ยน มอลล์ ลุยฆ่าเชื้อโควิด หลังผู้ป่วยใช้บริการ

ยูเนี่ยน มอลล์ ลุยฆ่าเชื้อโควิด หลังผู้ป่วยใช้บริการ

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ออกหนังสือชี้แจง ระบุว่า ตามที่ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี ได้ประกาศเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 กรณีมีผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 รายที่ 122 ระบุไทม์ไลน์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. ได้เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมายังศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ นั้น ทางศูนย์การค้าอยู่ระหว่างเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ควบคู่ไปกับการดำเนินมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของการควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุขโดยทันที

ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้าคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน ร้านค้า รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเป็นสำคัญ จึงได้มีการทำความสะอาดบิ๊กคลีนนิ่ง ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสของศูนย์การค้าทุกพื้นที่ ทั้งด้านในและบริเวณรอบนอกอาคาร

โดยได้ปฏิบัติตาม 5 มาตรการหลักด้านความปลอดภัยเชิงรุกขั้นสูงสุด ได้แก่ 1.มาตรการการคัดกรองอย่างเข้มงวด 2.มาตรการลดความแออัด 3.มาตรการสร้างสังคมไร้สัมผัส 4.มาตรการสุขอนามัยเชิงรุก 5.มาตรการเฝ้าระวังติดตาม

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจศูนย์การค้ามาโดยตลอด ศูนย์การค้าเชื่อว่าเราคนไทยทุกคนจะสามารถเอาชนะและก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เด็กมอขอแจม : ‘ไอซ์ กชกร’ เรียนรู้ศักยภาพของตัวเอง
บทความถัดไปเลี่ยงโควิด! กาญจนบุรี งด ‘สวดมนต์ข้ามปี’