คืนกำไร! ‘สุกี้ดัง’ เพิ่มเวลาทาน 15 นาที หลังโควิดทำอาหารทะเลขาด

คืนกำไร! ‘สุกี้ดัง’ เพิ่มเวลาทาน 15 นาที หลังโควิดทำอาหารทะเลขาด

เมื่อวันที่ 5 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 น่าวิตก ตัวเลขผู้เสียชีวิต ผู้ติดเชื้อรายใหม่ และจังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นไม่หยุด ส่งกระทบต่อการขายอาหารทะเลอย่างมาก เนื่องจากตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร ตลาดใหญ่แหล่งรวมกุ้งจากแพปลาต่างๆ มาขายให้ผู้ค้ารายย่อยที่จะมาเลือกซื้ออาหารทะเลไปขายต่อยังตลาดสดต่างๆ หรือซื้อไปเป็นวัตถุดิบเข้าร้านอาหารซีฟู้ด หรือร้านปิ้งย่างต่างๆ ซึ่งแรงงานส่วนใหญ่เป็นชาวเมียนมา ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวนมาก

และแม้ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ซึ่งมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นผู้อำนวยการ มีมติปรับเวลานั่งทานอาหารในร้านได้ถึง 21.00 น.

ส่งผลให้ ‘สุกี้ตี๋น้อย’ ร้านสุกี้ครองใจคนรักบุฟเฟต์ ซึ่งเดิมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00-05.00 น. ปรับเวลาในการบริการเป็น 11.00-21.00 น. ขณะเดียวกัน เพิ่มเวลาทาน 15 นาที รวม 1.45 ชั่วโมง จากเดิม 1.30 น. โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคมนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ การเพิ่มเวลาดังกล่าว ‘สุกี้ตี๋น้อย’ แจ้งว่า เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้อาหารทะเลขาดแคลน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image