เจ้าสาวหมาดๆ แจง หลังสาววัย 25 ติดโควิดร่วมงาน ลั่นอย่าตื่นตระหนก

เจ้าสาวหมาดๆ แจง หลังสาววัย 25 ติดโควิดร่วมงาน ลั่นอย่าตื่นตระหนก

เมื่อวันที่ 5 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ จ.เชียงใหม่ รายงานพบผู้ป่วยโควิด เป็นหญิง อายุ 25 ปี ชาว อ.เมือง โดยพบว่ามีการเดินทางไปเที่ยวผับบาร์ในตัวเมืองเชียงใหม่หลายพื้นที่ และมีไทม์ไลน์ทั้งงานแต่งงาน และผับต่างๆ นั้น

โซเชียลมีการแชร์โพสต์จากเจ้าสาว ที่หญิงวัย 25 เข้าร่วมงานแต่งงาน ซึ่งเจ้าสาวป้ายแดงได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “วันที่มาร่วมงานนั้นน้องไม่ได้แสดงอาการแต่อย่างใด และอยู่ร่วมงานในช่วงค่ำจนงานเลิก ก่อนจะเดินทางมาเที่ยวต่อที่ผับ DC เชียงใหม่ อีกทั้งในวันจัดงาน ทางน้องผู้ติดเชื้อยังได้มีการพาดีเจ ที่เปิดเพลงในผับแห่งหนึ่งมาช่วยเปิดเพลงในงานด้วย ซึ่งตนเองจะได้เข้าตรวจเชื้อโควิดต่อไป”

Advertisment

พร้อมกันนั้นยังได้โพสต์ข้อความว่า “พอก่อนคืนนี้ พรุ่งนี้อิชั้นจะไปตรวจโควิดแต่เช้า ถ้าตรวจแล้วไม่ติดคนอื่นก็คงไม่ติด เพราะเราใกล้ชิดน้องเขาเยอะที่สุด กรุณาอย่าตื่นตระหนกมาก และขอแก้ข่าวอิชั้นไม่ใช่พี่สาวของคนติดโควิดนะ น้องเขาเป็นน้องสาวที่เป็นรุ่นน้อง แล้วเขาเป็นคนในเมืองไม่ใช่คนสันป่าตอง

แก้ข่าวด้วยที่ว่าคนสันป่าตองติด บ่ใจ่เน้อคร้า น้องเขามางานแต่งที่สันป่าตอง จบน่อ ปี้อิด! ละจะเอาใบตรวจมาโชว์เน้อว่าติดหรือบ่ติด #แล้วอย่าเอาความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองไปแปลความผิดให้คนอื่นๆเข้าใจผิด #หากอธิบายไม่ถูกก็ให้ข่าวที่มีหลักแหล่งอธิบายไป #ไม่รู้อย่าพูดอย่าแชร์แล้วเขียนอะไรไปเรื่อย”

Advertisement

 

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image