สมุทรสาคร สั่งล็อก 2 ตำบล เขต อ.เมือง ห้ามแรงงานออกจากพื้นที่ สกัดโควิด-19

สมุทรสาคร มีคำสั่งควบคุมพื้นที่ ต.นาดี-ท่าทราย อ.เมือง ห้ามออกจากพื้นที่ สกัดโควิด-19

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ จ.สมุทรสาคร ออกประกาศจังหวัดสมุทรสาคร เรื่อง มาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยว่า

ให้พื้นที่บางส่วนของ ต.นาดี และ ต.ท่าทราย อ.เมือง สมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ภายในเขตเริ่มต้นจากวัดพันธุวงษ์ ไปทางทิศตะวันออก ตามแนวถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ จนถึงปากซอยโรงเรียนบ้านบางปิ้ง จากปากซอยโรงเรียนบ้านบางปิ้ง ไปทางทิศใต้ตามแนวถนน จนถึงปากซอยหมู่บ้านกานดา ถนนพระรามที่ 2 จากปากซอยหมู่บ้านกานดา ถนนพระรามที่ 2 ไปทางทิศตะวันตก ตามแนวถนนพระรามที่ 2 จนถึงสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน และจากสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ไปทางทิศเหนือตามแนวแม่น้ำท่าจีน จนสิ้นสุด วัดพันธุวงษ์ เป็นพื้นที่เฝ้าระวังสูงสุดและเข้มงวด ควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อ

ห้ามลูกจ้างสถานประกอบการออกนอกเคหสถานและเขตพื้นที่ควบคุม เว้นแต่เดินทางไปยังสถานที่ทำงานและกลับ หรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วน ห้ามลูกจ้างเข้าไปในร้านค้า ตลาดสด ตลาดนัด หรือสถานที่ชุมชน ที่มีประชาชนหนาแน่น

เจ้าของร้านค้า ตลาดสด ตลาดนัด หรือผู้ดูแลสถานที่ชุมชน ดำเนินการตามมาตรการเคร่งครัด และให้เจ้าของหอพัก ห้องเช่า อพาร์ตเมนต์ และสถานที่อื่นๆ ตรวจตรา กำชับผู้พักอาศัยห้ามออกนอกเคหสถานอย่างเคร่งครัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราคาทองประจำวันที่ 6 ม.ค. ปรับขึ้น 50 บาท ทองรูปพรรณ 26,300 บาท
บทความถัดไปไฟไหม้รถบรรทุก 22 ล้อ บ.หาดทิพย์ฯ อบต.เกาะแก้วนำรถน้ำฉีดสกัด