ททท.เปิดไทม์ไลน์รองผู้ว่าฯ-พนง. ป่วยโควิด จัดบิ๊กคลีนนิ่งสนง.ใหญ่ เวิร์กฟรอมโฮมถึง 29 เม.ย.

ททท.เปิดไทม์ไลน์รองผู้ว่าฯ-พนง. ป่วยโควิด จัดบิ๊กคลีนนิ่งสนง.ใหญ่ เวิร์กฟรอมโฮมถึง 29 เม.ย.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชี้แจงถึงกรณี นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และนายวัชรพันธุ์ บุนนาค พนักงานประชาสัมพันธ์ 6 ได้ตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในวันที่ 10 และ 11 เมษายน 2564 ตามลำดับนั้น

ด้วยความห่วงใยถึงความปลอดภัยของผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ททท. จึงได้ดำเนินการมาตรการควบคุมโรคโดยทำความสะอาดอาคารสำนักงานใหญ่ พร้อมให้ผู้มีความเสี่ยงเข้ารับการตรวจ และแยกกักตัวเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อีกทั้ง ได้รับความร่วมมือจากผู้ป่วยเตรียมข้อมูลการเดินทางใน 14 วัน ที่ผ่านมาอย่างละเอียด เพื่อเปิดเผยแก่เจ้าหน้าที่ตามขั้นตอนการควบคุมโรค

นอกจากนี้ ททท. ยังได้กำหนดมาตรการเพิ่มเติมให้พนักงาน ลูกจ้าง และผู้ปฏิบัติงานประจำสำนักงานใหญ่และสำนักงานกรุงเทพมหานครปฏิบัติงานที่บ้าน (เวิร์กฟรอมโฮม) ตั้งแต่วันที่ 16-29 เมษายน 2564 เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ตามสถานการณ์ปัจจุบัน

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและได้สัมผัสกับผู้ป่วยภายในระยะเวลา 14 วันโปรดสังเกตอาการและปฏิบัติตามคำแนะนำทางสาธารณสุขโดย ททท. จะติดตามและเฝ้าระวังถึงกรณีที่เกิดขึ้นอย่างเคร่งครัดต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ โพสต์อวยพรสงกรานต์ ย้ำระมัดระวังเดินทาง ยกการ์ดให้สูง พักผ่อนวันหยุดยาว
บทความถัดไปทบ.ส่งกำลังพลหนุน พร้อมเตียงเครื่องนอน ตั้งรพ.สนามหลายจังหวัด