ซินแสเข่ง ชี้ ‘ศักดิ์สยาม’ ดวงตกติดโควิด หากไม่ดูแลรักษาอาจรุนแรงถึงแก่ชีวิต

ซินแสเข่ง ชี้ ‘ศักดิ์สยาม’ ดวงตกติดโควิด หากไม่ดูแลรักษาอาจรุนแรงถึงแก่ชีวิต

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวง นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในช่วงวัย 59 – 60 ปี ที่เป็นรอยต่อแห่งชีวิตถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนเป็นที่กล่าวขานของพรรคฝ่ายค้าน และประชาชนถึงความรับผิดชอบในตำแหน่งหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม คนแรกที่ประสบไวรัสโควิด-19 รอบ 3 โดยมีกลุ่มก้าวไกล เรียกร้องให้เปิดเผยไทม์ไลน์แสดงสปิริตว่าเดินทางไปไหน ทำอะไรที่ไหนหรือติดโควิดที่ใดบ้าง เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย

ดวงชะตานายศักดิ์สยาม ทั้งรอบอายุที่เข้าเคราะห์ตามดวงชะตาแล้ว เริ่มเข้าเคราะห์หนักมาตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2563 และต่อเนื่อง 2564 ที่จะต้องระมัดระวังกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องที่จะเข้ามาสร้างความเดือดเนื้อร้อนใจให้เกิดขึ้น และมีเรื่องของความขัดแย้งก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจ สร้างความสับสน วุ่นวายตลอดทั้งปี อีกทั้ง รอบอายุของคนที่มีเรื่องของอาการเจ็บป่วยไม่สบายมีโรคภัยเข้าสอดแทรก หรืออาจจะมีเรื่องของการผ่าตัดเข้ามาเกี่ยวข้องโรคช่องท้อง และภายในร่างกายที่จะต้องระวังด้วยการพบแพทย์เป็นประจำตลอดระยะเวลา 1 ปี จะมีโอกาสผ่านพ้นในเดือนมีนาคม 2565 เพราะฉะนั้น หากไม่มีการดูแลรักษาอาจรุนแรงถึงแก่ชีวิต

“ดวงชะตาของนายศักดิ์สยาม มีความเป็นผู้นำอยู่ในตนเองเป็นบุคคลที่รักและห่วงใย ญาติพี่น้อง แต่มักจะใช้ความ คิดของตนเองเป็นที่ตั้ง และเป็นคนที่ทำอะไรเพื่อคนอื่น มักจะถูกเอาเปรียบจากบุคคลรอบข้างอยู่ตลอดเวลา แต่ในฐานะของดวงชะตาที่มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมายเป็นบุคคลที่รู้จักปรับตัวเองได้ทุกสถานการณ์มีความมั่นคง หรือเรื่องของรายได้และผลประโยชน์ การเงิน แต่เมื่อช่วงจังหวะรอบอายุที่เข้าเคราะห์ก็ต้องระวังด้วยตนเองหรือดูแลตนเองให้มากขึ้น อาจจะลดจากหนักให้เป็นเบาลงได้เช่นกัน” ซินแสเข่ง กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทส. คาด ขยะหน้ากากอนามัย พุ่ง หลังการระบาดของโควิดรอบใหม่ ขอความร่วมมือแยกทิ้งถูกวิธี
บทความถัดไปรวบโจ๋ปืนโหด ยิงคู่อริหมดโม่ รับสารภาพ หนีคดี 12 ปี มาเป็นช่างไฟในอำเภอบ้านแพ้ว