ด่วน! “ป้อง ณวัฒน์” ติดโควิด พร้อมเปิดไทม์ไลน์ ขอโทษผู้เกี่ยวข้อง

ด่วน! ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด พร้อมเปิดไทม์ไลน์

ดูเหมือนว่า โควิด-19 จะยังระบาดในเหล่าคนบันเทิงเป็นวงกว้างมากขึ้น ล่าสุด “ป้อง ณวัฒน์” ได้ออกมาโพสต์ไอจี พร้อมประกาศหรือคำชี้แจงของช่องวัน 31 พร้อมไทม์ไลน์

โดยป้อง ระบุว่า “ผมขอ อนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ แจ้งข่าวว่า ผมติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งอาจทำให้หลายๆท่านได้รับผลกระทบได้ ผมแจ้งไทม์ไลน์ก่อนหน้าไว้ให้ทราบแล้ว ใครที่ได้ใกล้ชิด ได้ทำงาน หรือพบเจอกัน ในช่วงวันเวลาดังกล่าว ไปตรวจหาเชื้อกันนะครับ ผมต้องขอโทษจริงๆ

ตอนนี้ผมเข้ารับการรักษาที่ รพ.เรียบร้อยแล้ว
ผมขออภัยอีกครั้งกับทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้
ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ

 

อย่างไรก็ตามต่อมา เพจเฟซบุ๊ก รีสอร์ท Ban’s Diving Resort (Official Fan Page) ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องดังกล่าวด้วย โดยมีรายละเอียดคือ

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
เนื่องจากในวันนี้ (18 เมษายน 2564) ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ และเข้าพักที่แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท ตั้งแต่วันที่ 13-17 เมษายน 2564 ว่าตนเองมีอาการไข้ จึงไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ covid-19 ทันที และผลออกมาเป็นบวก (พบเชื้อ) จึงได้แจ้งมาทางรีสอร์ทให้รับทราบ
เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน ทางรีสอร์ทจึงขอปิดโซนห้องพัก (ใกล้ร้านอาหาร) และร้านอาหาร เพื่อทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ ภายในรีสอร์ททั้งหมดทันที และขอปิดรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม 2564 (รวมเป็นเวลา 14 วัน)

ทั้งนี้พนักงานผู้ที่สัมผัสหรือใกล้ชิดกับนักท่องเที่ยวท่านนี้ ทางรีสอร์ทได้ให้กักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และให้ปฏิบัติตามมาตรการการเฝ้าระวัง และป้องกันควบคุมโรคโควิด 19 ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธาณสุข
จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยทุกๆท่านในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย 🙏
แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท เกาะเต่า
18 เมษายน 2564

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านขอพร อาศรมพ่อปู่ฤาษีนารอด-พญานาคราช จ.ตราด หลังลูกศิษย์มากราบไหว้ ถูกหวย 12 ล้าน
บทความถัดไปไปรษณีย์ไทย ปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดสาขาทั่วประเทศ เริ่มพรุ่งนี้เป็นต้นไป