น้าค่อม โบกมือลา ภรรยาก่อนขึ้นรถรพ.ไปรักษาอาการป่วยโควิด-วิดีโอคอล คุยลูกสาว

น้าค่อม โบกมือลา ภรรยาก่อนขึ้นรถรพ.ไปรักษาอาการป่วยโควิด-วิดีโอคอล คุยลูกสาว

หลังจาก ‘น้าค่อม’ ค่อม ชวนชื่น-อาคม ปรีดากุล เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อมแจ้งว่า ตลกคนดังได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เมษายน

0.สุดยื้อ! ตลกคนดัง ‘น้าค่อม’ เสียชีวิตแล้ว หลังเข้ารักษาตัวด้วยโรคโควิด

เมื่อวันที่ 30 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงาน ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ภาพในช่วงน้าค่อมยังมีชีวิตอยู่  ซึ่งเป็นคลิป ช่องยูทูบ IceBank Diary ชื่อคลิปว่า ‘ตรวจโควิด 11 คนในบ้าน พ่อค่อมติดโควิด  

เหตุการณ์คลิปจะเป็นช่วงที่ครอบครัวน้าค่อม รวม 11 ชีวิต ได้เดินทางไปตรวจโควิดด้วยกัน ที่ รพ.สินแพทย์ ซึ่งน้าค่อม ยังคงดูมีร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ และต่อมาจะพบว่ามีคลิปนาทีที่น้าค่อม เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้าน เพื่อไปรักษาโควิด

โดยมีรถโรงพยาบาลมารับที่บ้าน และได้โบกมือลากับคนที่บ้าน และยังมีช่วงที่อยู่โรงพยาบาล น้าค่อม ยังได้วิดีโอคอลพูดคุยกับน้องไอซ์ เหมือนปกติทุกอย่าง

สำหรับคลิปดังกล่าว ถูกโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งในคลิปน้าค่อมได้ฝากทุกคนว่า ขอให้ดูแลตัวเองให้ดี เพราะโรคนี้มันติดง่ายมากๆ แต่ถ้าเราดูแลตัวเองดีก็จะไม่ติด อย่างไรก็ตามก่อนจะวางสายยังมีการลากันว่า อีก 14 วันก็จะได้เจอกันแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีแฟนคลับ ได้เข้าแสดงความเสียใจกับครอบครัว น้าค่อม จำนวนมาก โดยคลิปดังกล่าว พร้อมกับให้กำลังใจ

ขอบคุณคลิปจาก IceBank Diary

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปาร์ก ฮี ยอง’ ขยับนำร่วมรอบสอง ‘โปรเหมียว’ ฟอร์มดี สะวิงเอชเอสบีซี
บทความถัดไปคีรินจ่อขยับคว้าทองแดงเอเชี่ยนเกมส์ 2018 หลังลมกรดบาห์เรนโดนแบน 4 ปี