ลุงวัย 66 ปี เสียชีวิต ในบ้านพักชุมชนคลองเตย เผยลูกชายป่วยโควิด

ลุงวัย 66 ปี เสียชีวิต ในบ้านพักชุมชนคลองเตย เผยลูกชายป่วยโควิด

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ รับประสานจากกรรมการชุมชนคลองเตย ล็อก 4-5-6 กรณีมีชายเสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก ชุมชนดังกล่าว แยก 6 หมู่ 4 แขวงเขตคลองเตย กทม. จึงประสานทีมแพทย์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็น 2 ชั้น ในตรอกเล็กพื้นที่หนาแน่น เจ้าหน้าที่ได้ขึงแนวกั้น หน้าบ้านดังกล่าว ให้อยู่ในพื้นที่จำกัด โดยผู้พักอาศัยในบ้านหลังอื่นขอความร่วมมือให้อยู่ในบ้านก่อนการตรวจสอบจะเสร็จสิ้น ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายซ่ง อายุ 66 ปี ผ้าห่มคลุมล่างอยู่ที่หน้าประตูบ้าน โดยมีนางนิภา อายุ 64 ปี ภรรยา เฝ้าร่างไว้ไม่ห่างและร่ำไห้ตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าว ยืนห่างจากหน้าบ้านไม่ต่ำกว่า 3 เมตร โดยเรียกให้นางนิภาออกมาให้ข้อมูลหน้าประตูบ้านเล่าว่า สามีล้มในห้องน้ำและหมดสติตั้งแต่เมื่อวาน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยก่อนหน้านั้นสามี มีไข้ ตัวร้อน และเจ็บคอ หลังจากที่ลูกชายวัย 49 ปี ถูกส่งตัวไปรักษาหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 แต่สามีไม่ได้ตรวจอาการแต่อย่างใด เพราะไม่ได้ออกจากบ้าน

ด้านนายธงชัย ทองโอ รองประธานชุมชนฯ กล่าวว่า ชาวบ้านแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ค่ำวานนี้ หากแต่ไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ จึงทำให้ชาวบ้านเกิดความวิตกอย่างมาก เนื่องจากผู้ตายถือเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง เพราะลูกชายติดเชื้อ ทั้งนี้ อยากให้หน่วยงานด้านการแพทย์ที่ดูแลในกรณีพบเคสผู้ต้องสงสัยติดเชื้อ มาลงพื้นที่ให้รวดเร็ว เพื่อความกระจ่าง อย่างไรก็ตาม ทีมแพทย์ชุดเก็บร่างผู้เสียชีวิต ได้นำร่างไปส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชพร้อมตรวจหาเชื้อ คาดว่า 1-2 วัน จะทราบผล

ขอบคุณข้อมูลจาก news.ch7.

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image