วันนี้ถึง 14 ต.ค. เปิดจอง ‘ซิโนฟาร์ม’ ระยะที่ 3 รอบที่ 3 สำหรับองค์กร/นิติบุคคล อปท. เริ่มฉีด 18 ต.ค.

วันนี้ถึง 14 ต.ค. ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เปิดจอง ‘ซิโนฟาร์ม’ ระยะที่ 3 รอบที่ 3 สำหรับองค์กร/นิติบุคคล อปท. เริ่มฉีด 18 ต.ค.

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประชาสัมพันธ์เปิดยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 3 รอบที่ 3 สำหรับองค์กร/นิติบุคคล อปท.ที่มีความประสงค์จะยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนให้กับกลุ่มบุคคลตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป

สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 09.00 น.วันนี้ถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางเว็บไซต์ https://vaccine.cra.ac.th เลือกเมนู “ยื่นความประสงค์ขอจัดสรร” ตามประเภทองค์กร

โดยอัตราค่าวัคซีนซิโนฟาร์มโดสละ 699 บาท พร้อมร่วมช่วยเหลือสังคมด้วยการบริจาควัคซีนจำนวน 10% ของจำนวนวัคซีนที่ขอรับการจัดสรรให้กับกลุ่มผู้ด้อยโอกาส

ข้อมูลและเอกสารที่ต้องเตรียมอัพโหลดสำหรับยื่นความประสงค์ผ่านช่องทางออนไลน์

• ข้อมูลองค์กร/นิติบุคคล ประเภทการดำเนินธุรกิจ สถานที่ตั้งสถานประกอบการ
• หนังสือจดทะเบียนบริษัท หุ้นส่วนจำกัด นิติบุคคล สมาคม มูลนิธิ
• ข้อมูลผู้บริหารที่มีอำนาจลงนามสูงสูด สำเนาบัตรประชาชนพร้อมลงนามสำเนาถูกต้อง และอีเมล์*
• ข้อมูลผู้ประสานงาน สำเนาบัตรประชาชนพร้อมลงนามสำเนาถูกต้อง และอีเมล์*
• แจ้งจำนวนบุคคล (คน) ที่ต้องการขอรับจัดสรรวัคซีน
(โปรดตรวจสอบจำนวนให้ถูกต้อง หลังจากยื่นแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงจำนวนขอรับจัดสรรได้ทุกกรณี)
• องค์กร/นิติบุคคลที่ต้องการรับการจัดสรรวัคซีนตั้งแต่ 1,000 รายขึ้นไป และ อปท.จะต้องมีหนังสือตอบรับการให้บริการฉีดวัคซีนจากสถานพยาบาลที่ท่านประสานงานไว้

หมายเหตุ : อีเมล์ของผู้มีอำนาจลงนามสูงสุดและอีเมล์ของผู้ประสานงานต้องเป็นคนละอีเมล์ ใช้สำหรับการจัดส่ง Username/Password ในการเข้าใช้งานระบบการจัดสรรวัคซีนสำหรับองค์กร

ข้อกำหนดการจัดสรรวัคซีนให้กับองค์กร/นิติบุคคล ระยะที่ 3 รอบที่ 3 จัดสรรตามลำดับคิวการยื่นความประสงค์และโอนเงินชำระค่าวัคซีน โดยองค์กรจะได้รับอีเมล์แจ้งชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านเพื่อล็อกอินเข้าระบบผ่านเมนู “ลงทะเบียนองค์กรผู้ได้รับการจัดสรรวัคซีน” เพื่อยืนยันยอดจำนวนวัคซีนที่ขอรับการจัดสรร และวิธีการโอนเงิน

ภายหลังจากที่ชำระค่าวัคซีนและได้รับการตรวจสอบโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้ทุกกรณี และสามารถนัดหมายการฉีดกับโรงพยาบาลที่ได้ประสานงานไว้ โดยกำหนดเริ่มฉีดได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จี้ ผวจ. ประจวบฯ ป้ายแดง สางคดีลูกจ้างโกงงบ 40 ล้าน รื้อโครงการร้างโยธา สร้างแล้วทิ้ง
บทความถัดไปนครพนม พบป่วยโควิดใหม่ 2 ราย มาจากพื้นที่เสี่ยง รวมติดสะสม 4,909 แล้ว รักษาหาย 4,811 ราย