‘จอห์น บราโว่’ เชื่อมั่นระยองพร้อมจัดงานใหญ่ ให้กำลังใจฝ่าวิกฤติโควิด-19

‘จอห์น บราโว่’ เชื่อมั่นระยองพร้อมจัดงานใหญ่ ให้กำลังใจฝ่าวิกฤติโควิด-19

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลนัดพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! ระเบิดความมันกับฟุตบอลวิถีใหม่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 สิงหาคม ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง

โดยเป็นการแข่งขัน 2 นัด ระหว่าง ทีมวีวีไอพีรัฐบาล พบกับ ทีมรวมดารา สตาร์ไรเดอร์ และเกมสาธิตฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ระหว่าง “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี กับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี และเป็นครั้งแรกที่จะเปิดให้แฟนบอลสามารถเข้าไปชมในสนามได้นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในทีมที่จะลงสนามทั้งทีมวีวีไอพีรัฐบาล รวมถึงทีมรวมดารา สตาร์ไรเดอร์ ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมีรถตรวจเคลื่อนที่ของ วีไอพี เมดิซ เข้ามาให้บริการในครั้งนี้

Advertisement

“จอห์น บราโว่” ธนเชษฐ์ มีสม ตัวแทนดาราจากทีมสตาร์ไรเดอร์ กล่าวว่า การตรวจในวันนี้ก็เป็นการทำตามมาตรการของศบค.ที่ได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งการแข่งขันนัดนี้เป็นเกมนัดพิเศษ เพื่อให้กำลังใจกับชาวระยอง อีกทั้งยังเป็นเกมแรกของฟุตบอลที่ได้กลับมาแข่งขันกัน ในแบบมีผู้เข้าชมในสนาม จะได้เห็นว่ามีมาตรการอย่างไร เป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่าจังหวัดระยองนั้นสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ เพื่อให้จังหวัดเดินหน้าต่อ มั่นใจว่างานนี้มีการจัดการที่ดี ไม่ต้องเป็นห่วง

“อยากให้กำลังใจชาวจังหวัดระยอง ให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง อดทนกับอุปสรรต่างๆ และมีแรงฮึกเหิมเพื่อจะได้กลับมาเป็นเมืองที่คึกคักอีกครั้ง ส่วนผลการแข่งขันนั้นไม่สำคัญอยู่แล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image