เซ็นทรัลเวสต์เกต แจง ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทันที-ทั่วศูนย์การค้า หลังพบผู้ป่วยโควิดใช้บริการ

เซ็นทรัลเวสต์เกต แจง ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทันที-ทั่วศูนย์การค้า หลังพบผู้ป่วยโควิดใช้บริการ

สืบเนื่องจากศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี โดยสำนักงานสาธารณสุขนนทบุรีสถานการณ์ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยไทม์ไลน์ผู้ป่วยบางรายเดินทางไปที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ก่อนจะเดินทางไปที่ตลาดมหาชัย จ.สมุทรสาคร นั้น (อ่านข่าว : ตรวจสอบไทม์ไลน์ 4 ผู้ป่วยโควิด นนทบุรี อีกครั้ง พบเชื่อมโยงตลาดทะเลไทย สมุทรสาคร)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ออกเอกสารชี้แจงปฏิบัติการทำ Extra Deep Cleaning ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทันที ทุกจุดทั่วทั้งศูนย์การค้า ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 ธ.ค. 2563 (เมื่อคืนนี้) โดยมีการปฏิบัติมาตรการเป็นประจำต่อเนื่องอย่างเคร่งครัด

ตามที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรีได้ประกาศไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อรายหนึ่งมาที่ศูนย์การค้าในวันที่ 8 และ 16 ธ.ค. 63 ก่อนจะเดินทางไปที่ตลาดมหาชัย จ.สมุทรสาครในวันที่ 19 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมานั้น หลังจากรับทราบข้อมูล Timeline ของหญิงไทยผู้ติดเชื้อโควิด-19 ได้เดินทางมาที่ศูนย์ฯ และแวะร้านแดรี่ควีน และร้าน MC Jeans นั้น ทางศูนย์ฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เร่งปฏิบัติการ Extra Deep Cleaning พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดทั่วทั้งศูนย์ฯ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 ธ.ค. 2563 (เมื่อคืน) โดยทันที ซึ่งเป็นการปฏิบัติตามขั้นตอนการรับมือสถานการณ์ภายใต้มาตรการเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัด

ศูนย์การค้ามีความห่วงใยลูกค้าทุกท่านและจะดำเนินมาตรการในเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป เน้นย้ำในทุกจุดสัมผัสอย่างเคร่งครัด รวมทั้งการฆ่าเชื้อโรคในระบบปรับอากาศด้วยแสง UVC โดยครอบคลุมใน 5 แกนหลัก คือ 1)การคัดกรองอย่างเข้มงวด 2)มาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด งดความแออัด 3) การติดตามให้มั่นใจ เพื่อความปลอดภัย 4)การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดในเชิงรุก และ 5) ลดการสัมผัส

ศูนย์การค้ามีความห่วงใย และขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และเฝ้าสังเกตตนเอง โดยทางศูนย์ฯ จะดูแลและป้องกันอย่างดีที่สุด เพื่อร่วมกันก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างดีที่สุด ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่มีให้เราเสมอมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon