ดาราไปเพียบ! ออแกไนซ์ปาร์ตี้ภูเก็ต แถลงพบผู้ป่วยโควิด เตือนใครมาร่วมงาน ตรวจหาเชื้อด่วน

ดาราไปเพียบ! ออแกไนซ์ปาร์ตี้ภูเก็ต แถลงพบผู้ป่วยโควิด เตือนใครมาร่วมงาน ตรวจหาเชื้อด่วน

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังกลับมาพบการระบาดจำนวนมากอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่มีความเชื่อมโยงกับสถานบันเทิงหรืองานปาร์ตี้หลายแห่งนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก ทีมคัลเลอร์ ( Kolour) ซึ่งเป็นผู้จัดงานอีเวนต์ โพสต์แถลงการณ์ กรณีที่จัดงานปาร์ตี้ที่ภูเก็ต และได้รับแจ้งว่าผู้ร่วมงานถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

โดยมีใจความว่า “ขอบคุณลูกค้าที่เข้าร่วมงานของเราที่ภูเก็ต ณ คัลเลอร์ บีชไซด์ พรีปาร์ตี้ ที่เชลเทอร์ ในวันที่ 2 เมษายน, งานคัลเลอร์บีชไซต์หลัก ที่คาเฟ่ เดล มาร์ ภูเก็ต วันที่ 3 เมษายน และ คัลเลอร์ บีชไซต์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ เชลเทอร์และ อิลลูชั่น วันที่ 3 เมษายน

เราได้รับการแจ้งเตือนโดยตรงจากหนึ่งในผู้ร่วมงานของเราว่า เขาได้รับผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก ณ วันที่ 6 เมษายน โดยผู้ร่วมงานท่านนี้ได้เข้าร่วมงานคัลเลอร์ทั้ง 3 งานในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ร่วมงานท่านนี้ ได้แจ้งว่า เขาได้ไปหนึ่งในสถานบันเทิงในกรุงเทพ ที่มีรายงานเกี่ยวกับการแพร่เชื้อโควิดก่อนเดินทางมาที่งานของเรา และสันนิษฐานว่าจะได้รับเชื้อมาจากที่นั่น

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เราขอแนะนำให้ผู้ร่วมงานทุกคนตรวจสอบร่างกายของท่านเอง และหากมีข้อสงสัยหรือกังวล ควรนึกถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก โดยพิจารณาการกักตัว เรากำลังดำเนินการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจะคอยอัพเดทข้อมูลอย่างต่อเนื่อง”

ขณะเดียวกัน ในโลกออนไลน์มีการพูดถึงว่า งานปาร์ตี้ดังกล่าวมีศิลปิน ดารา และนางแบบหลายรายต่างโพสต์ภาพขณะไปปาร์ตี้งานดังกล่าวลงในอินสตาแกรม เช่น พลอย เฌอมาลย์ และแก๊งนางแบบจากรายการ The Face Thailand กับอนัน อันวา เป็นต้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตรีนุช’ ย้ำผู้บริหาร-ครู การ์ดอย่าตก สั่งทุก ร.ร.เข้มมาตรการรับ น.ร.ปี’64
บทความถัดไป‘ณฐพร’ ร้อง ‘ชวน’ สอบจริยธรรม ‘อมรัตน์’ เข้าร่วมม็อบ