ธรรมนัส-นฤมล นำทีมศปฉ.พปชร. บริจาคเงินรพ.ตำรวจช่วยผู้ยากไร้

ความคืบหน้าภารกิจการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19 ของศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน โควิด-19 ของพรรคพลังประชารัฐ หรือ (ศปฉ.พปชร.) ล่าสุด เมื่อวันที่ วันที่ 12 พ.ค. 2564 มีรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนางนฤมล
ภิโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมบริจาคเงินโลงศพในนาม ศปฉ.พปชร. โดยมี
พล.ต.ท.พรชัย สุธีรคุณ นายแพทย์ (สบ โรงพยาบาลตำรวจ รับมอบที่สถาบันนิติเวชวิทยา

สำหรับการร่วมบริจาคสนับสนุนเงินดังกล่าวถือเป็นการช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายเพื่อผู้ยากไร้ โดยเฉพาะศพไร้ญาติที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ซึ่งพรรคพลังประชารัฐเล็งเห็นความสำคัญในการเข้าไปช่วยเหลือประชาชนในรูปแบบต่างๆ อาทิ การจัดหาส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน โดยการลงพื้นที่ของ ส.ส.และสมาชิกพรรคไปยังจุดต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงการสนับสนุนโดยตรงและผ่านโรงพยาบาล วัด ชุมชน และสถาบันทางด้านสาธารณสุข เป็นต้น

ทั้งนี้ ผู้มีจิตศรัทธาติดต่อสอบถามข้อมูลการติดต่อขอบริจาคให้กับสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2207-6115 หรือแจ้งประสงค์ความช่วยเหลือมายังมูลนิธิสถาบันนิติเวชวิทยา ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 0520363426 บริจาคได้ที่ ชั้น1 สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-16.30 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลสั่งยึดเงินประกัน-ออกหมายจับ คดีลุงวิศวกรยิงหนุ่ม17 หนีคำพิพากษาศาลฎีกา
บทความถัดไปบอร์ดอวกาศแห่งชาติ ไฟเขียว NT บริหารดาวเทียมไทยคม หลังหมดสัมปทาน