เพิ่งฉีดครบ 2 เข็ม! หนุ่มใหญ่มานวดแผนไทย บ่นหายใจไม่ออก เสียชีวิตในร้าน เผยปกติแข็งแรงดี

เพิ่งฉีดครบ 2 เข็มได้ 6 วัน หนุ่มใหญ่มานวดแผนไทย บ่นแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ก่อนเสียชีวิตในร้าน เผยปกติแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัว

วันที่ 18 มิ.ย.64 ร.ต.ท.เสริมศิริ แต่งตั้ง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่ง ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบศพ นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ชาวนครศรีธรรมราช สภาพนอนแน่นิ่งบนเตียง ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย จากการสอบถามพนักงานนวด เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุภายในร้านนวด มีพนักงานช่วยกันดูแลอยู่ 3 คน ช่วงเวลา 11.30 น. นายวินัยได้เข้ามาขอใช้บริการ โดยบ่นแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม พวกตนเห็นว่า เล็กน้อยจึงได้ช่วยกันดู เพราะรู้จักกัน ปรากฏว่านวดไปได้ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ขณะที่นายวินัยนอนคว่ำอยู่ ได้พูดออกมาว่าเหมือนหน้ามืด หายใจไม่ออก จึงช่วยกันพลิกตัวหงายหน้าขึ้นมา แต่แล้วก็แน่นิ่งไป จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ

หลังเกิดเหตุภรรยาของนายวินัยได้เดินทางมาที่ร้าน พร้อมเปิดเผยว่า นายวินัยเป็นเจ้าของบริษัทขนส่งน้ำมันพืช โดยเมื่อวานนี้ช่วงหัวค่ำได้ออกไปทานข้าวกับลูกน้องและดื่มเบียร์ไป 2 ขวด แล้วกลับมามีปากเสียงกัน เพราะนายวินัยหาว่าตนชอบโทรไปตาม ด้วยความโมโหจึงแยกกันนอน กระทั่งตอนเช้าเห็นนายวินัยลงมานั่งดื่มกาแฟ ตนออกไปทำงาน โดยไม่ทราบว่านายวินัยออกมานวดที่ร้าน กระทั่งมีพนักงานร้านโทรมาบอกว่าเสียชีวิต

สำหรับผู้ตายนั้นได้ฉีดวัคซีนซิโนแวค ครบเข็มที่ 2 แล้วเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่นายวินัยก็แข็งแรงและไม่มีอาการใดๆ เนื่องจากนายวินัยมีสุขภาพแข็งแรงเป็นปกติและไม่มีโรคประจำตัว ขณะนี้ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด อย่างไรก็ตามทางญาติจะนำศพของผู้ตายส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ที่มา – ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon