บิ๊กแป๊ะ มอบถุงยังชีพ-น้ำดื่มให้ จนท.ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ สู้ภัยโควิด

บิ๊กแป๊ะ มอบถุงยังชีพ-น้ำดื่มให้ จนท.ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ สู้ภัยโควิด

วันที่ 1 กรกฏาคม ที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัย ประเวศ เขต/แขวง ประเวศ กทม. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ นายคำรณ บำรุงรักษ์ อดีตรองประธานสภา กทม.และอดีต สก.บางนา, นายฝันเด่น จรรยาธนากร ประธานชมรมใจถึงใจ​ คนไทย​ไม่​ทิ้งกัน​ และทีมงาน ร่วมลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมมอบถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเจ้าหน้าที่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยมี นายมงคล กาแก้ว เจ้าพนักงานป้องกัน และบรรเทาสาธารณะภัย ชำนาญการพิเศษ หัวหน้าสถานีดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ กองปฏิบัติการดับเพลิง และกู้ภัย 4 สำนักป้องกัน และสาธารณะภัย กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ รวมทั้ง คุณเสาวณีย์ อุ่นเสมาธรรม หัวหน้าพยาบาล ศูนย์บริการสาธารณะสุข 22 วัดปากบ่อ สำนักกรมอนามัย กรุงเทพมหานคร และคณะ ร่วมให้การต้อนรับ และร่วมรับมอบถุงยังชีพและน้ำดื่มครั้งนี้

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้กล่าว ให้กำลังใจพร้อมแสดงความห่วงใย กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ ทุกๆ นาย ในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในด้านป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย และขอให้เจ้าหน้าที่ทุกๆนาย ปฏิบัติหน้าที่อย่างระมัดระวังจากการเข้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในเหตุการต่างๆและดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเอง สำหรับถุงยังชีพและน้ำดื่มที่นำมามอบให้ในครั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ ลดรายจ่าย รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดระลอกใหม่อย่างต่อเนื่อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วิรัช’ เตะ ‘เอ๋’ พ้นไลน์กลุ่ม ส.ส.พลังประชารัฐ หลังโพสต์เดือด-ติดแฮชแท็ก #อหวร
บทความถัดไปนาทีโลกจับตา…เจ้าชายวิลเลียม เคียงข้าง เจ้าชายแฮร์รี เปิดพระรูปปั้นเจ้าหญิงไดอานา ชื่นมื่น