วัตสัน เตือนลูกค้าสังเกตอาการ หลังพนักงาน 4 สาขาติดโควิด

วัตสัน เตือนลูกค้าสังเกตอาการ หลังพนักงาน 4 สาขาติดโควิด

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม วัตสัน ออกประกาศเรื่อง วัตสัน ประเทศไทย ชี้แจงพนักงานสาขาโลตัส ประชาชื่น, เซ้นทรัล พระราม 9, โลตัส ชุมพร และพาซิโอ พาร์ค ติดเชื่อโควิด-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ วัตสัน ประเทศไทย มีมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ อย่างเข้มงวดตามที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำไว้ ในกรณีที่มีการพบว่าพนักงานหรือพนักงานส่งเสริมการขายของบริษัทคู่ค้าประจำสาขาติดเชื้อฯ วัตสันจะทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่สาขานั้นๆ ทันทีหลังจากที่ได้รับแจ้งให้พนักงานที่เกี่ยวข้องกับพนักงานผู้ติดเชื้อฯ หยุดปฏิบัติงานเข้าตรวจหาเชื้อฯ และแยกตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วันพร้อมทั้งจัดพนักงานชุดใหม่เข้าบริการลูกค้า

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน วัตสัน แนะนำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการร้านวัตสันตามประกาศด้านล่าง สังเกตอาการตนเอง ในกรณีที่สงสัยหรือมีความกังวล สามารถเข้ารับการตรวจได้ตามสถานที่ที่ทางราชการแจ้งไว้

  • วัตสัน สาขาโลตัส ประชาชื่น จังหวัดกรุงเทพฯ ได้รับแจ้งพนักงานติดเชื้อฯ วันที่ 25 ก.ค. 64 และได้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วในวันที่วันที่ 27 ก.ค. 64 โดยแนะนำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการวันที่ 12-15 ก.ค., 17 ก.ค., 19 ก.ค. 64 สังเกตอาการตนเอง
  • วัตสัน สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 จังหวัดกรุงเทพฯ ได้รับแจ้งพนักงานติดเชื้อฯ วันที่ 26 ก.ค. 64 และขณะนี้ปิดทำการโดยแนะนำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการวันที่ 13-14 ก.ค., 16 ก.ค., 18-22 ก.ค. 64 สังเกตอาการตนเอง
  • วัตสัน สาขาโลตัส ชุมพร จังหวัดชุมพร ได้รับแจ้งพนักงานติดเชื้อฯ วันที่ 27 ก.ค. 64 และได้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วในวันที่วันที่ 27 ก.ค. 64 โดยแนะนำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการวันที่ 14-18 ก.ค., 20-22 ก.ค., 24-26 ก.ค. 64 สังเกตอาการตนเอง
  • วัตสัน สาขาพาซิโอ พาร์ค จังหวัดกรุงเทพฯ ได้รับแจ้งพนักงานติดเชื้อฯ วันที่ 27 ก.ค. 64 และได้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วในวันที่วันที่ 27 ก.ค. 64 โดยแนะนำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการวันที่ 14-16 ก.ค., 18-22 ก.ค. 64 สังเกตอาการตนเอง

วัตสัน ประเทศไทย ห่วงใยและยืนยันว่าได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัย และสุขอนามัยตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข โดยให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำความสะอาดจุดที่มีการสัมผัสบ่อย ตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าและพนักงานทุกครั้ง และวางจุดบริการแอลกอฮอล์ภายในร้านและทางเข้าออก ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าคู่ค้า พนักงาน และสาธารณชนอย่างสูงสุด และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพอนามัย เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รฟม. เตรียมเปิดให้บริการทางเชื่อมเอ็มอาร์ทีบางซื่อ-สถานีกลางบางซื่อ 2 ส.ค.นี้
บทความถัดไปรับตัว ด.ญ. 7 ปี รับการคุ้มครองสวัสดิภาพชั่วคราว หลังแม่เสียชีวิตเพราะโควิด พ่อรักษาตัว รพ.สนาม