ปทุมธานี ติดเชื้อเพิ่ม 155 ราย เสียชีวิต 3 คน อบจ.ฉีด ‘ซิโนฟาร์ม’ เข็ม 2 ให้ประชาชน

ปทุมธานีติดเชื้อเพิ่ม 155 ราย เสียชีวิต 3 คน อบจ.ฉีด ‘ซิโนฟาร์ม’ เข็ม2 ให้ประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานนว่า เมื่อวันที่ 26 กันยายน จังหวัดปทุมธานี มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ทั้งหมด 155 คน โดยจำแนกเป็นผู้ติดเชื้อรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 155 ราย / เพศหญิง 89 ราย เพศชาย 66 ราย / คนไทย 139 ราย ต่างชาติ 16 ราย (พม่า 9 ราย กัมพูชา 5 ราย ลาว 2 ราย) อายุเฉลี่ย 36 ปี(น้อยสุด 1 เดือน มากที่สุด 84 ปี) และมีผู้เสียชีวิต 3 ราย

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกอง ค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี มอบหมายให้ นางสาวพัชร์อริญ หลีนวรัตน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมารับบริการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

โดยในวันนี้ได้มีภาคประชาชน โดยคุณกฤษณา ผุสดี เเละครอบครัว นำซาลาเปานมสด จำนวน 200 ลูก มามอบให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติงานให้บริการประชาชนในการฉีดวัคซีน อบจ. ปทุมธานี ขอขอบคุณทุกกำลังใจ ที่รวมส่งมาให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นทุ่มเทเเรงกาย เเรงใจทำหน้าที่ให้เต็มความสามารถอย่างสุดกำลัง เพื่อพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติโดยเร็ววัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.ส.รงค์ ยัน ‘บิ๊กตู่’ ลุยเมืองคอน 30 ก.ย.นี้ ไปทำงาน-ให้กำลังใจ ปชช. ไม่มีการเมือง
บทความถัดไปชมลีลาแข้งเจนัวลากเลื้อยทำประตูทั้งที่มือยังถือขวดน้ำ (คลิป)