‘ยามาฮ่า’ โชว์นวัตกรรม คอนเซ็ปต์ทวงคืนการใช้ชีวิต

‘ยามาฮ่า’ โชว์นวัตกรรม คอนเซ็ปต์ทวงคืนการใช้ชีวิต

บริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเข้าร่วมโชว์นวัตกรรมในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023 จัดโดย JAPAN AUTOMOBILE MANUFACTURING ASSOCIATION,INC. โดยบูธ “FEEL LIFE” ของ YAMAHA จะนำนวัตกรรมสุดล้ำมาร่วมจัดแสดงภายในงานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ภายในบูธยามาฮ่า “FEEL LIFE” โชว์นวัตกรรมสุดล้ำพร้อมจัดแสดงรถจักรยานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ พร้อมกันนี้จะทำการเปิดตัวโมเดลที่เป็น WORLD PREMIERE MODELS อีก 6 รุ่น นอกจากนี้ที่บูธยังจัดแสดงเทคโนโลยีเครื่องเสียง จากบริษัท ยามาฮ่าคอร์เปอเรชั่น ที่ร่วมใช้แบรนด์ยามาฮ่ากับยามาฮ่ามอเตอร์ ด้วยการแสดงบนเวทีและกิจกรรมอื่นๆ ที่แสดงเทคโนโลยีล่าสุดจากแบรนด์ยามาฮ่าทั้งสองบริษัท

ภายใต้แนวความคิด “FEEL LIFE” ของยามาฮ่าในปีนี้ ได้สื่อให้เห็นว่าเรากำลังสูญเสียความเป็นมนุษย์ จากการแยกตัวจากสังคม หรือการจำกัดการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน อย่างไรก็ตามถึงเวลาทวงคืนการใช้ชีวิตและเริ่มต้นค้นหาความเพลิดเพลินอีกครั้ง เพื่อพลิกฟื้นหัวใจทุกช่วงเวลาและการปฏิวัติความรู้สึก ที่ “ยามาฮ่า” เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยการระลึกถึงเรื่องนี้อยู่เสมอ ที่ยามาฮ่า เราพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมนุษย์ เพื่อสร้างทุกความเป็นไปได้ รวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ท้าทายและเติบโต สำรวจตัวเองและเพิ่มศักยภาพด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ จากทุกความเป็นไปได้ กระตุ้นความรู้สึกและ เติมเต็มชีวิตพร้อมทั้งยังมี WORLD PREMIERE MODELS โมเดลใหม่อีก 6 รุ่นจากยามาฮ่าที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ภายในงาน JAPAN MOBILITY SHOW ได้แก่

Advertisement
  1. MOTOROiD2 ยานพาหนะส่วนบุคคลที่สามารถจดจำเจ้าของรถ ตั้งรถและปรับสมดุลของรถได้ด้วยตัวเอง สามารถเคลื่อนที่ตามท่าทางของเจ้าของได้และเดินทางเคียงข้างผู้ขับขี่ตลอดการเดินทาง
  2. TRICERA รถสามล้อไฟฟ้าเปิดประทุน สามารถบังคับเลี้ยวได้ทั้ง 3 ล้อ จากคนขับเพื่อความตื่นเต้นและเร้าใจ
  3. รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ELOVE ที่ถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนา MOTOBOT ใช้ระบบ (AMSAS) Advanced Motorcycle Stabilization Assistant System สามารถทรงตัวด้วยตัวเองในความเร็วต่ำ
  4. E-FV รถจักรยานไฟฟ้าขนาดเล็ก (MINIBIKE) สำหรับกิจกรรมในครอบครัว ไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์ พร้อมติดตั้งเทคโนโลยี Active Sound Control ช่วยให้ผู้ขี่เพลิดเพลินแบบเดียวกับรถที่ใช้น้ำมัน โดยสร้างเสียงการขับเคลื่อนของเครื่องยนต์เมื่อสตาร์ทหรือดับเครื่อง
  5. Y-00Z MTB รถจักรยาน Mountain Bike ไฟฟ้าที่พัฒนาขึ้นจากแนวคิด Yamaha Motor Off-Road DNA ที่เสริมระบบระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแยกส่วน ร่วมกับบังคับเลี้ยวไฟฟ้า Electric Power Steering (EPS) system
  6. 01W AWD รถจักรยานไฟฟ้าแนว Adventure ขับเคลื่อนสองล้อ

นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานไฟฟ้า และนวัตกรรมล้ำสมัยจาก YAMAHA MOTOR และ YAMAHA CORPORATION

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image