วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : ‘ของมันต้องมี’

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) หรือสำนักงาน กสทช. โชว์ความพร้อมในการจัดประมูลคลื่นความถี่รับ 5G วันที่ 16 กุมภาพันธ์...

คอฟฟี่เบรก : ต้องโหวต

ใช้โอกาสวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ เปิดตัวโครงการ “อยู่เป็น” หนึ่งในโครงการส่งเสริมธุรกิจดูแลผู้สูงอายุรองรับสังคมสูงวัยแบบครบวงจร ตามแนวคิด วีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล หรือ “กำนันป้อ” รัฐมนตรีช่วยว่าก...

คอฟฟี่เบรก : เป็นปลื้ม

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 42 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19-22 มีน...

คอฟฟี่เบรก : คอโซเชียล

วันก่อนมีข่าวเรือท่องเที่ยวที่ออกจากฮ่องกง และถูกปฏิเสธไม่ให้จอดในญี่ปุ่น รวมถึงกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และไต้หวัน จากนั้นก็มีข่าวว่าจะมาจอดที่...

คอฟฟี่เบรก : หนูทอง

เปิดมาต้นปี ได้ยินแต่เสียงบ่น จากปี “หนูทอง” เป็น “หนูลุยไฟ” เพราะมีแต่ข่าวร้ายๆ แรงๆ จนย่างเข้าเดือนแห่งความรัก ก็ยังไม่มีข่าวดีเข้ามา มีแต่ข่าวร้ายๆ...

คอฟฟี่เบรก : เจ้านายที่รัก

เป็นเจ้านาย ที่ลูกน้องเททั้งใจและกำลังกายในการทำงาน ส่งผลให้ในปี 2562 ที่ผ่านมา วิทัย รัตนากร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) รั...

คอฟฟี่เบรก : ชวนชิม

เมื่อไม่นานมานี้ ทั่น “ประภัตร โพธสุธน” รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในการประชุมหารือแนวทางการแก้ไขปัญหาการผลิต และการตลาดข้าว ระหว่าง ...

คอฟฟี่เบรก : พระเอกตัวจริง

หลังคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติลดดอกเบี้ยนโยบายลงอีก 0.25% จาก 1.25% เหลือ 1% และให้มีผลทันทีตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ดอกเ...

คอฟฟี่เบรก : เสือยิ้มยาก

วันก่อนมีโอกาสเจอสาวเก่งอย่าง คุณกัณญภัค ตันติพิพัฒนพงศ์ ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.) ในงานแถลงข่าวที่ สรท.จะจัดเป็นประจำทุกเดือน ...

คอฟฟี่เบรก : แค่ปวดหัว

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ไม่เพียงสร้างความหวาดผวาให้กับชาวจีน แต่ยังสร้างความกังวลใจให้กับภาครัฐและเอกชนว่าจะทำให้การท่องเที่...

คอฟฟี่เบรก : ความหวังปีนี้

สัปดาห์ก่อนธนาคารแห่งประเทศไทย หรือแบงก์ชาติ แถลงข่าวตัวเลขเศรษฐกิจการเงินเดือนธันวาคม 2562 และไตรมาสที่ 4 ปี 2562 โดย พี่ดอน นาครทรรพ ผู้อำนวยการอาวุ...

คอฟฟี่เบรก : เนื้อหอม

ช่วงนี้ ทั่นสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ จากนโยบายด้านพลังงานที่กำลังผลิดอกออกผลโดนใจประชาชน เพราะจากภาพใ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test