วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : กำลังใจ ตั้งแต่เกิดการระบาดโควิด-19 ขึ้นทั่วโลก ตั้งแต่ปีก่อน

คอฟฟี่เบรก : กำลังใจ

คอฟฟี่เบรก : กำลังใจ ตั้งแต่เกิดการระบาดโควิด-19 ขึ้นทั่วโลก ตั้งแต่ปีก่อน จนถึงตอนนี้ ในประเทศไทยเกิดการระบาดเป็นรอบที่ 3 แม้ว่าจะเคยผ่านการรับมือ รู้จักโรคร้ายชนิดนี้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ดูเหมือ...

คอฟฟี่เบรก : ลุ้น

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่า หุ้นไอพีโอ เดินหน้าเข้าเทรดวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ บอกได้เลยว่าไม่ทำให้ “แมลงเม่า” ผิดหวัง ราคายืนเหนือจองทั้งหมด ปลายสัปดาห์นี้ มีไอพีโออีกตัวที่เตรียมเข้าเทรด เป็นหุ้น...
คอฟฟี่เบรก : อย่าเข้าใจ ผิดแคมเปญพิซซ่า 1 แถม 1

คอฟฟี่เบรก : อย่าเข้าใจผิด

คอฟฟี่เบรก : อย่าเข้าใจผิด แคมเปญพิซซ่า 1 แถม 1 เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญครองใจคนไทยทั้งประเทศ หากจัดแคมเปญนี้เมื่อไร บอกได้เลยว่า หนุ่มดิลิเวอรี ไม่ว่...
คอฟฟี่เบรก : ท่องมาแล้ว ดนุชา พิชยนันท์

คอฟฟี่เบรก : ท่องมาแล้ว

คอฟฟี่เบรก : ท่องมาแล้ว กรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กำชับหน่วยงานด้านเศรษฐกิจ ทั้งกระทรวงการคลัง สำนัก...
คอฟฟี่เบรก : เนิ่นนาน พิพัฒน์ รัชกิจประการ

คอฟฟี่เบรก : เนิ่นนาน

คอฟฟี่เบรก : เนิ่นนาน ผ่านมาแล้ว 1 เดือน ในการระบาดโควิดระลอก 3 พร้อมกับการควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสของรัฐบาล แต่สถานการณ์ถือว่ายังไม่ดีขึ้นมากนั...

ติดชาร์ต

ตอนนี้ข่าวฮอตฮิตติดชาร์ต ไม่พ้นกระแสข่าวที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีการติดตามถึงจำนวนผู้ติดเชื้อรายวัน จำนวนผู้ต้องเสียชีวิตและไ...
คอฟฟี่เบรก : ยกการ์ดสูง แม้สถิติคนไทยติดเชื้อโควิด-19 บุญชัย ปัณฑุรอัมพร

คอฟฟี่เบรก : ยกการ์ดสูง

คอฟฟี่เบรก : ยกการ์ดสูง แม้สถิติคนไทยติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด 29 เมษายน ตัวเลขมีระดับลดลงไม่ถึง 2 พันคนแล้ว แต่ซีอีโอซาบีน่า บุญชัย ปัณฑุรอัมพร ยังต...

คอฟฟี่เบรก : มือเป็นระวิง

โควิด-19 ระลอก 3 นับว่า ดุ-โหด คนไทยติดเชื้อพุ่งรายวันหลัก 2 พันคน แต่ที่น่ากลัวคือจำนวนผู้เสียชีวิต จากหลักเดียว ทะลุ 2 หลัก ตายสูงสุดวันละ 15 คนต่อเ...

คอฟฟี่เบรก : รีบแจง

ควันจากงานแถลงตัวเลขดัชนีความเชื่อมั่นอุตสาหกรรมดิจิทัล ประจำไตรมาสที่ 1/2564 โดย ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทั...
คอฟฟี่เบรก : ขอตั้งหลักก่อน วีริศ อัมระปาล

คอฟฟี่เบรก : ขอตั้งหลักก่อน

คอฟฟี่เบรก : ขอตั้งหลักก่อน เพิ่งรับตำแหน่งผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) หมาดๆ สำหรับ วีริศ อัมระปาล เวลานี้ ผู้ว่าฯวีริศจึงลุย...
คอฟฟี่เบรก : แค่ทางผ่าน สันติ พร้อมพัฒน์

คอฟฟี่เบรก : แค่ทางผ่าน

คอฟฟี่เบรก : แค่ทางผ่าน ช่วงโควิด-19 ระลอก 3 ระบาดหนัก ทำให้ต่างคนต่างทำงานออนไลน์ หรือเวิร์ก ฟรอม โฮม การจะได้เจอแหล่งข่าวก็ยากขึ้น แต่กระจิบข่าวถ...
คอฟฟี่เบรก : รูปหล่อ

คอฟฟี่เบรก : รูปหล่อ

คอฟฟี่เบรก : รูปหล่อ ข่าวฮอตข่าวร้อนที่ทุกคน ใจจดจ่อรายวัน คือ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่างติดตามถึงจุดเสี่ยง คลัสเตอร์ใหม่ที่เป็น...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน