หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

มาดเข้ม

ในช่วงนี้ยังคงอยู่ในโหมดของการทำงานในรูปแบบเวิร์กฟรอมโฮมเช่นเคย ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีโอกาสได้เข้าไปฟังระบบออนไลน์ แถลงประเด็นมาตรการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 นำโดย สุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาห ...
คอฟฟี่เบรก : ปรบมือรัว สัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวใหญ่ของวงการดิลิเวอรี

คอฟฟี่เบรก : ปรบมือรัว

สัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวใหญ่ของวงการดิลิเวอรีคงไม่พ้นเรื่อง “โรบินฮู้ด” ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ช่วยออกค่าส่งให้กับผู้สั่งอาหาร ส่งฟรี เป็นเวลา 15 วัน หวังบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน แต่ทว่าช่วง 1-2 ว...
คอฟฟี่เบรก : สาวชุดดำ แม้ไวรัสโควิด-19 จะระบาดหนักขนาดไหน

คอฟฟี่เบรก : สาวชุดดำ

แม้ไวรัสโควิด-19 จะระบาดหนักขนาดไหน แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานสำหรับหญิงเก่ง ดร.ยุ้ย เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ แห่ง บริษัท เสนาดีเวลลอปเ...
คอฟฟี่เบรก : ป้ายแดง

คอฟฟี่เบรก : ป้ายแดง

คอฟฟี่เบรก : ป้ายแดง ตอนนี้จะได้ยินการปรับโยกย้าย เลื่อนขั้น ค่ายธนาคารกรุงศรีอยุธยา ประกาศชื่อผู้บริหารใหม่ป้ายแดง หนึ่งในนั้น ประกอบ เพียรเจริญ ผู้...
คอฟฟี่เบรก : ซุปเปอร์...ซะอย่าง

คอฟฟี่เบรก : ซุปเปอร์…ซะอย่าง

คอฟฟี่เบรก : ซุปเปอร์...ซะอย่าง กริ๊งกร๊าง! ถามไถ่กันมามาก หลังสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ความรุนแรงไม่ลดลง จำนวนผู้ติดเชื้อใหม่รายวัน ยังอยู่ที่หลั...
คอฟฟี่เบรก : ใกล้ชิด ตอนนี้เรื่องสำคัญที่ทุกภาคส่วนเฝ้าคอยคือความช่วยเหลือ

คอฟฟี่เบรก : ใกล้ชิด

ตอนนี้เรื่องสำคัญที่ทุกภาคส่วนเฝ้าคอยคือความช่วยเหลือในแง่ต่างๆ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังรุนแรงและยอดผู้ติดเชื้อจ่อทำนิวไฮได้ทุก...
คอฟฟี่เบรก : เด็ดขาด ภายหลังเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานบริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด

คอฟฟี่เบรก : เด็ดขาด

ภายหลังเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานบริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก 1 ถนนกิ่งแก้ว ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ช่วงเช้าม...
คอฟฟี่เบรก : พร้อม หลังจากเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เรียบร้อยแล้ว

คอฟฟี่เบรก : พร้อม

หลังจากเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถึงวันนี้ผ่านมาแล้ว12 วัน และใกล้ถึงกำหนดเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติบินลงที่...
คอฟฟี่เบรก : ไม่รอแล้วนะ ประเทศไทยทำนิวไฮ คนในประเทศติดเชื้อโควิด-19

คอฟฟี่เบรก : ไม่รอแล้วนะ

ประเทศไทยทำนิวไฮ คนในประเทศติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ เป็นว่าเล่น ล่าสุด (8 ก.ค.) พุ่งขึ้น 7,058 คน!พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ตัวเลขนี้ยังไม่ถือว่าสูงสุด เ...
คอฟฟี่เบรก : อย่าหยุดสวย

คอฟฟี่เบรก : อย่าหยุดสวย

คอฟฟี่เบรก : อย่าหยุดสวย เพราะความสวยความงามเป็นของคู่กับคนทุกคน แม้ในยามที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ยอมสิ้นฤทธิ์ อาละวาดมากว่าปีครึ่งแล้ว ส่งผลกระทบให้...
คอฟฟี่เบรก : ไม่ห่วง ผ่านไปแล้วครึ่งปีของปี 2564 พิทยา วรปัญญาสกุล

คอฟฟี่เบรก : ไม่ห่วง

ผ่านไปแล้วครึ่งปีของปี 2564 พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” จัดอัพเดตผลงาน “เคทีซี” ผ่านไปแล้ว 6 เดือน ได้ตามเป้...
คอฟฟี่เบรก : ยกให้เลย เมื่อวันหยุดมาถึง หลายคนคงวางแผน พักผ่อน อยู่บ้าน

คอฟฟี่เบรก : ยกให้เลย

เมื่อวันหยุดมาถึง หลายคนคงวางแผน พักผ่อน อยู่บ้าน ดูหนัง ฟังเพลง กันตามสไตล์ใครสไตล์มัน แต่วันหยุด ของขุนคลัง ทั่นอาคม เติมพิทยาไพสิฐ ขอเลือกพักผ่อ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน