วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : ล่าสิงโต

ในการแถลงข่าวประจำปีของเคทีซี จะควบคู่กับการจัดทริปดีๆ เพื่อ Thanks press กระจิบกระจอกไปในตัว สำหรับปีนี้เลือกโปรแกรมไปส่องสัตว์ไกลถึงแอฟริกาใต้ จัด Game Drive ให้ได้สัมผัสกับสิงสาฯแบบใกล้ชิดอย่างเ...

คอฟฟี่เบรก : พร้อมตอบ

หลังรับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ ทั่นกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมคนใหม่ ยังไม่มีโอกาสแถลงการทำงานกับกระจิบข่าวอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ช่วงนี้จึงเน้นทำงานเงียบๆ หนักๆ ทราบว่าทั่นลุยงานสำ...

คอฟฟี่เบรก : ต้องเกิด

มีโอกาสได้เจอะ ทั่นเลขาฯ กสทช. ฐากร ตัณฑสิทธิ์ ในงานเปิดรับฟังความคิดเห็นสาธารณะต่อ (ร่าง) ประกาศ กสทช. เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการอนุญาตให้ใช้คลื่นควา...

คอฟฟี่เบรก : เหมือนเดิม

วันก่อนเจอะ อ.กอล์ฟ ธนวรรธน์ พลวิชัย รองอธิการบดีอาวุโสวิชาการและงานวิจัย และผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่เร็วๆ ...

คอฟฟี่เบรก : ไม่ทันจริงๆ

มีเรื่องให้ต้องยกหูหา ทั่นพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อไถ่ถามมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวใหม่ๆ เพราะแว่วๆ มาว่า ...

คอฟฟี่เบรก : อย่าโควต

วันก่อน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือเรียกสั้นๆ ว่า ตลท. ได้แถลงภาวะตลาดหลักทรัพย์ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 งานนี้ที่ขาดไม่ได้จึงเป็น คุณศรพล ตุลยะ...

คอฟฟี่เบรก : แค่เบาๆ

เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสเจอผู้บริหาร กิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แถมเป็นนัดพิเศษเพราะมีการนำคณะสื่อมวลชนไปเปิด...

คอฟฟี่เบรก : หนุ่ม(ใหญ่)ฮอต

ช่วงนี้ ทั่นสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นรัฐมนตรีที่หลายคนจับตามอง ทั้งภาคประชาชน กลุ่มเกษตรกร เพราะพ่วงตำแหน่งสำคัญ นั่...

คอฟฟี่เบรก : ดีเด่น

ธรรมชาติการทำงานของกระจิบกระจอกข่าวที่ต้องสแตนด์บาย 24/7 ต้องเตรียมพร้อมทำงาน นอกจากวันธรรมดา จ.-ศ. ต้องมีเวรทำงานในช่วงวัน ส.-อา. ด้วย วันหยุดสุดส...

คอฟฟี่เบรก : สุดมือแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสพบรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั่นมนัญญา ไทยเศรษฐ์     ในงานแถลงข่าวการจัดงานไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล 20...

คอฟฟี่เบรก : บอยแบนด์?

ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร แต่ผลประกอบการของ “กลุ่มทิสโก้” ก็ยังเติบโตอย่างมีคุณภาพ การันตีจากการคว้า รางวัล SET Awards 2019 Best Company Performance...

คอฟฟี่เบรก : ไม่มีผลงาน

วันก่อนบรรดานักข่าวประจำกระทรวงคมนาคม แอบไปดักรอพบ ทั่นศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม กันถึงหน้าห้องประชุม ก่อนเริ่มถกหัวหน้าหน่วยงานในสังกัด พอเห็นท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test