วันพุธที่ 1 เมษายน 2563
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : รวมตัวท็อป

สัปดาห์ที่ผ่านมา คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธาน ส.อ.ท. คุณกลินท์ สารสิน ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และ คุณปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย จัดประชุมนัดพิเศษข้อ...

คอฟฟี่เบรก : หล่อทะลุแมสก์

ช่วงนี้ออกงานบ่อยยิ่งกว่าดารา สำหรับ ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษก สศค. ต้องนั่งแถลงข่าว ออกรายการ เพื่อชี้แจงการจ่ายเงินเยียวยา 5 พันบาท เป็นเวลา 3 เดือน ที่รอบนี้เน้นไปท...

คอฟฟี่เบรก : แม่นยำ

ในการขอความเห็นต่อสถานการณ์ร้อนๆ ที่กำลังเกิดขึ้นในช่วงนั้นๆ ชื่อ ว่าที่ ร.อ.จิตร์ ศิรธรานนท์ ประธานหอการค้าภาคกลาง จะเป็นชื่อเต็งหนึ่งที่นักข่าวต้องข...

คอฟฟี่เบรก : รวมพลังสู้

ถูกมอบหมายให้เป็นโต้โผลงนามกับ 20 แบงก์ เพื่อกดปุ่มสตาร์ตสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (ซอฟต์โลน) ช่วยเหลือ ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แม้ ชาติช...

คอฟฟี่เบรก : ต้องเชื่อผม

เพียงวันเดียว ก่อนหน้ารัฐบาลประกาศให้งดการจัดกิจกรรมที่เป็นลักษณะชุมนุมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 คุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริห...
คอฟฟี่เบรก : ขวัญใจ

คอฟฟี่เบรก : ขวัญใจ

คอฟฟี่เบรก : ขวัญใจ ยกให้เป็นแหล่งข่าวขวัญใจกระจิบกระจอกข่าวอีกหนึ่งท่าน สำหรับ คุณวิศิษฐ์ ลิ้มลือชา รองประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (...

คอฟฟี่เบรก : กล้องเสีย?

มีโอกาสได้สัมภาษณ์ คุณเดช คิ้วคชา แห่งคชา บราเธอร์ส หรือ “เชฟเดช” บุตรชายคนที่ 3 ของ “เจ้าสัวผิน” เจ้าของอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซีและซาฟารีเวิลด์ นัดหมายก...

คอฟฟี่เบรก : รวมพลัง

สัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) แถลงข่าวผลการพิจารณาอัตราค่าไฟฟ้าผันแปร (ค่าเอฟที) สำหรับการเรียกเก็บเดือนพฤษภาค...

คอฟฟี่เบรก : เกือบหลับ

สํารวจกันไม่หยุดหย่อน!!! สำหรับศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่ได้ติดตามทุกสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้อย่างใกล้ชิด ล่...

เคล็ดลับ

นานๆ กระจิบข่าวจะมีโอกาสได้เจอะ “ดร.เสือ” ณัฏฐวิทย์ สุฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ กลุ่มขายและผลิตภัณฑ์สื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำก...

คอฟฟี่เบรก : นัดซ้อน

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่คิวทองเอามากๆ สำหรับ ทั่นเลขาธิการ กสทช. ฐากร ตัณฑสิทธิ์ ป๊ะหน้ากันเมื่อวันก่อน กระจิบข่าวไม่ปล่อยผ่านแน่นอน รีบคว้าตัวถามไถ่ถึงคว...

คอฟฟี่เบรก : ไฟแรง

หลังจากนั่งรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มาเกือบ 5 เดือน ในที่สุด บอร์ด ธพว.แต่งตั้งให้ นารถน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test