วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

เท่จริงๆ

มีโอกาสได้ไปนั่งฟังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา “ทั่นวีระศักดิ์ โควสุรัตน์” ในงานสัมมนาหอการค้าไทย ครั้งที่ 36 ที่ครั้งนี้มาในธีม 85 ปี แห่งการทุ่มเท ให้ไทยเท่ ไทยเท่าเทียม ไทยยั่งยืน ...

คอฟฟี่เบรก : รักษาสุขภาพด้วย

เพิ่งจะประกาศผลการดำเนินธุรกิจกำไร 9 เดือนของปี 2561 ที่มีรายได้เติบโตถึง 586.5 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 89.2% สำหรับบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือเสนา ภายใต้การกุมบังเหียนของผู้บริหารหญิงค...

คอฟฟี่เบรก : มองไม่เห็น

ในงานเปิดซองด้านการเงินของรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน เส้นทางกรุงเทพฯ-ระยองวันก่อน นอกจากผู้เข้าร่วมประมูลทั้ง 2 กลุ่ม คือ กลุ่มบีเอสอาร์ และกล...

คอฟฟี่เบรก : ขอนอกเวลา

ลาออก ไม่ลาออก ออกหรือไม่ ออกเมื่อไหร่ ของ 4 รัฐมนตรีทีมเศรษฐกิจ แกนหลักพรรคพลังประชารัฐ ยังเป็นที่จับจ้อง เมื่อได้เจอะ ท่านสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ร...

คอฟฟี่เบรก : ผิดแฟ้ม

มีโอกาสได้เจอทั่น พล.อ.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (เอ็มโอยู) ระหว่างกองทัพบกและกระทรวงการท่องเที่ยวและกี...

คอฟฟี่เบรก : ห่างเหิน

ในงานแถลงชี้แจงเรื่องรถเข็นกระเป๋าสัมภาระในสนามบินดอนเมืองไม่เพียงพอต่อความต้องการของ           ผู้โดยสารเมื่อวันก่อน ทันทีที่บรรดาสื่อมวลชนเดินเข้...

คอฟฟี่เบรก : ฟิตซ้อม

ยิ่งใกล้วัน Bike อุ่นไอรัก ก็จะเห็นผู้หลักผู้ใหญ่ในหน่วยงานต่างๆ ออกแรงฝึกซ้อม .... ฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรท...

คอฟฟี่เบรก : ทั้งชมทั้งขู่

งานด่วนจี๋เมื่อ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ควงแขน อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาห กรรม พาทีมผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรมมาตรวจเยี่ยม...

คอฟฟี่เบรก : แฟนคลับ

หลังเสร็จภารกิจร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะถวายราชสดุดีและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 9 ระหว่างที่ “พี่บู้” ชาติชาย ...

คอฟฟี่เบรก : กัปตันพิศิษฐ์

มีโอกาสได้ร่วมทริปกับเอ็กซิมแบงก์ไปประเทศลาว โดย พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการเอ็กซิมแบงก์ นำคณะเอง รวมจำนวนนักข่าวและทีมประชาสัมพันธ์ก็ 50 คน ...

คอฟฟี่เบรก : หัวหน้าทัวร์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สำนักพิมพ์ชั้นนำของเมืองไทย ได้พาผู้สื่อข่าวและบล็อกเกอร์เยี่ยมชมธุรกิจโรงแรม ในชื่อ Rain tree Residence & Go ...

คอฟฟี่เบรก : ต้องปรับตัว

สัปดาห์ก่อน หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ จัดงานสัมมนา ส่องอสังหาฯ 2019 Living for the Future จัดที่แกรนด์โฮม บางนา กม.10 วิทยากรที่ขึ้นไปพูดบนเวทีคน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน