วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : สอนงาน?

กระทรวงอุตสาหกรรมร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา จัดงาน SME Transform # พร้อมเปลี่ยน ประชารัฐร่วมใจ เชื่อม SME ไทยสู่สากล ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี แน่นอนว่าแ...

คอฟฟี่เบรก : ไม่แพ้มืออาชีพ

ควันหลงจากงานแถลงข่าวเปิดตัว “รายการ E Journey Real Live Thailand” โฉมใหม่ รายการท่องเที่ยวที่สอดแทรกองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งปรับโฉมทั้งพิธีกรหน้าใส “นิว” ชัยพล จูเลี่ยน พูพา...

คอฟฟี่เบรก : ตามรอย…ออเจ้า

ช่วงเดือนธันวาคมของทุกๆ ปี ธนาคารแห่งประเทศไทย หรือแบงก์ชาติ จะจัดกิจกรรม BOT Press Trip    ทริปกระชับความสัมพันธ์ผู้บริหารของแบงก์ชาติ และเหล่ากระจิบ...

คอฟฟี่เบรก : ‘เพลงปลุกใจ’

ในงานสัมมนา ทริส อาคาเดมี ฟอรั่ม กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้บริหารทั้งในธุรกิจการเงิน พลังงาน ตลอดจนผู้ประกอบการที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าร่...

คอฟฟี่เบรก : แฟนพันธุ์แท้

เมื่อเร็วๆ นี้ ธนาคารกรุงไทย ได้เปิดตัว บัตรกรุงไทย ทราเวลการ์ด (KTB Travel Card) บัตรเดบิตที่สามารถแลกเงินตราต่างประเทศด้วยตัวเองได้ 7 สกุลเงินในอัตร...

คอฟฟี่เบรก : ตีเหล็กร้อน

งาน “Cabin Operation Safety Conference 2018” ที่ทางสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA (ไออาต้า) ได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่จัดงานและได้รับการต...

คอฟฟี่เบรก : ผู้พิทักษ์

เข้าสู่หน้าร้อนไม่ทันไร ฝนก็ตกลงมาซะงั้น เดี๋ยวร้อน! เดี๋ยวฝน! แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2561 ของ บริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเ...

คอฟฟี่เบรก : รางวัลที่ 1

ในงานแถลงข่าวเพื่ออัพเดตแผนการดำเนินงานของ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ทาลิส จำกัด วันก่อน คุณฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุ...

คอฟฟี่เบรก : ไม่ต้องโฆษณา

  มีเรื่องให้ต้องตามล้าง ตามเช็ดอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับทั่นเลขาธิการ กสทช.  ฐากร ตัณฑสิทธิ์ ล่าสุดจับมือกับ “อย.” หรือสำนักงานคณะกรรมการอาหาร...

คอฟฟี่เบรก : ครั้งแรก

สุดสัปดาห์ก่อน บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Supalai & Reporter Friendship Battle Games : Episode 1 โดยเป็นการจัดการแข่งขันยิงปืนเลเซอร์ ...

คอฟฟี่เบรก : ฟาดเคราะห์

“ระวังกระเป๋าให้ดีนะคะ” เป็นเสียงของไกด์สาวที่คอยบอกเป็นระยะๆ ระหว่างร่วมคณะธนาคารออมสินมาแถลงผลการดำเนินงาน ไกลถึงอิตาลี สมฐานะผลประกอบการที่โชว์ตัวเ...

ถอดแบบพ่อ

ขอต้อนรับเข้าสู่สมาคม “คนอวดลูก” อย่างเป็นทางการ สำหรับ อ.กอล์ฟ-ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการ ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน