หน้าแรก เศรษฐกิจ คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก

คอฟฟี่เบรก : ภรรยาเตือน

หลังการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดไอเดียการจัดมหกรรมเคาต์ดาวน์ปี 2022 โดยจะดึง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินชาวไทย ที่มีชื่อดังระดับโลกในสังกัด...

คอฟฟี่เบรก : ฝันไกลไปถึง

ผ่านไป 6 เดือนแล้ว สำหรับการขึ้นแท่นเบอร์ 1 กุมบังเหียนธนาคารเพื่อการนำเข้าและส่งออกแห่งประเทศไทย (เอ็กซิมแบงก์) ของ รักษ์ วรกิจโภคาทร โดยนโยบายหลักที่ปักธงไว้ตั้งแต่รับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ...
คอฟฟี่เบรก : อย่าทิ้ง หลังรัฐบาลเริ่มคลายล็อกมาตรการต่างๆ รวมถึงการเดินทาง

คอฟฟี่เบรก : อย่าทิ้ง

หลังรัฐบาลเริ่มคลายล็อกมาตรการต่างๆ รวมถึงการเดินทางข้ามจังหวัด ก็อย่าได้แปลกใจ ทำไมรถกลับมาติดหนึบอีกครั้ง แม้ทางทางพิเศษ จะเห็นรถขึ้นไปใช้บริการห...
คอฟฟี่เบรก : หยอดหวาน : สุพันธุ์ มงคลสุธี

คอฟฟี่เบรก : หยอดหวาน : สุพันธุ์ มงคลสุธี

คอฟฟี่เบรก : หยอดหวาน : สุพันธุ์ มงคลสุธี แม้จะเริ่มมาตรการคลายล็อกมากขึ้นแล้ว แต่การแถลงข่าวส่วนใหญ่ ยังจัดแบบ ไฮบริด นั่นคือ แถลงข่าวแบบออนไลน์ผ...
คอฟฟี่เบรก : ครองโพเดียม ถือว่า 21 ปีซ้อนแล้ว ที่ “มาม่า” แบรนด์บะหมี่

คอฟฟี่เบรก : ครองโพเดียม

ถือว่า 21 ปีซ้อนแล้ว ที่ “มาม่า” แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ติดอันดับ 1 ในใจคนไทยและคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บะหมี...
คอฟฟี่เบรก : ไม่ใช่หมอ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ดีพร้อม) คือหนึ่งในหน่วยงาน

คอฟฟี่เบรก : ไม่ใช่หมอ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ดีพร้อม) คือหนึ่งในหน่วยงานหลักที่ร่วมขับเคลื่อนการสนับสนุนให้ภาครัฐใช้สินค้าไทย (เมดอินไทยแลนด์) หรือเอ็มไอที ปัจจุบันการจั...

คอฟฟี่เบรก : ขอหน่อย…

ทราบมาว่ากิจกรรมยามว่างของผู้บริหาร (หนุ่มใหญ่มาก) ที่ชื่อ คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) บอกเลยว่าต๊าชสุดสุด หลังโ...
: วีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล

คอฟฟี่เบรก : กำนันสไตล์ : วีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล

คอฟฟี่เบรก : กำนันสไตล์ : วีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล นับจากที่ วีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล เข้ามารับตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม จากเดิมที่น...
คอฟฟี่เบรก : มือใหม่ระวิง ไม่กี่วันที่ผ่านมาไปรษณีย์ไทยได้เปิดตัวเครื่องคัดแยก

คอฟฟี่เบรก : มือใหม่ระวิง

ไม่กี่วันที่ผ่านมาไปรษณีย์ไทยได้เปิดตัวเครื่องคัดแยกพัสดุแบบ Cross Belt Sorter เป็นตัวที่ 3 ที่ศูนย์ไปรษณีย์ด่วนพิเศษกรุงเทพฯ (EMS) สามารถคัดแยกสิ่งขอ...
คอฟฟี่เบรก : ก็นั่งอยู่ ในการประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงาน (กบง.)

คอฟฟี่เบรก : ก็นั่งอยู่

ในการประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงาน (กบง.) นัดพิเศษเพื่อถกด่วนเรื่องการดูแลราคาน้ำมันและแอลพีจี (ก๊าซหุงต้ม) ต้นสัปดาห์วันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ทั่น...
คอฟฟี่เบรก : ที่ปรึกษา ก่อนเป็นอดีตเลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ

คอฟฟี่เบรก : ที่ปรึกษา

ก่อนเป็นอดีตเลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) ของ สมเกียรติ ประจำวงษ์ ซึ่งเป็นเลขาฯสทนช.คนแรก เมื่อต้องหมดวาระตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนที่ผ่...
คอฟฟี่เบรก : อัศเจรีย์3ตัว แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังไม่จากประเทศไทย

คอฟฟี่เบรก : อัศเจรีย์3ตัว

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังไม่จากประเทศไทยไปไหน แต่คนไทยเริ่มปรับตัวและรับมือกับเจ้าโควิดดีขึ้น ยอดติดเชื้อเริ่มคงที่ในระดับที่ลดลง หลังจากแผลงฤทธิ์...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน