กนก เผยยังว่างงาน ขอให้ทุกคนที่ทำงานมีความสุข แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

กนก เผยยังว่างงาน ขอให้ทุกคนที่ทำงานมีความสุข แฟนคลับให้กำลังใจบอกนานแค่ไหนก็จะรอ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ปอง อัญชะลี ไพรีรักษ์ และอดีตทีมข่าว ได้ลาออกจากเครือเนชั่น โดยมีกระแสข่าวว่าจะยกทีมไปอยู่นิวส์ 18 ในเครือเดลินิวส์

และต่อมาเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 พ.ย. 63 ร้อยเอก ทรงกลด ชื่นชูผล นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุว่า เมื่อปอง กนกและอดีตนักข่าวเนชั่นกำลังตกที่นั่งลำบาก เราจะช่วยเหลือยังไงดีครับ  #ช่อง18ยังไม่โอเค”

และต่อด สถาพร เกื้อสกุล พิธีกรรายการเนชั่นเจาะข่าว ที่ลาออกไปในเซ็ตเดียวกัน ได้ เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ถามกันเข้ามาเยอะ เมื่อคืนนี้พี่กนก Kanok Ratwongsakul Fan Page เข้ามาร่วมพูดกันสด ๆ และตอบแฟนๆ ตามที่เห็นครับอดใจรอกันสักนิด…เราจะได้พบกันในอีกไม่นาน” นั้น

อ่านข่าว:http://ฟังชัดๆ! ‘กนก’ ตอบแล้ว 1 ธค.นี้ ยังไม่เห็นหน้า ที่Newtv18

Advertisement

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. 63 นายกนก ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยโพสต์เฟซบุ๊ก ว่า “ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการทำงาน ไม่ว่าจะที่ออฟฟิศ หรือที่บ้านนะครับ จาก..คนว่างงาน”

อย่างไรก็ตามหลังโพสต์ดังกล่าวปรากฎว่า แฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังจำนวนมาก พร้อมบอกว่า เป็นกำลังใจให้คุณกนกนะคะ ทำงานมาหลายสิบปีพักสักเดือนสองเดือนเหมือนชาร์ดแบตในตัวให้พลังงานเต็มแล้วเริ่มใหม่ คนมีความสามารถไม่ตกงานหลายเดือนหลอกคะ ว่าแต่คุณกนกไปติดต่อ สำนักงานประกันสังคมหรือยังคะ อย่างน้อยก็ได้มีเงินไว้ให้รถกินนิดนึง ,คนทำงานก็รอคนว่างงานมาอยู่เป็นเพื่อนทางหน้าจอ ทีวี ค่ะ / รักแล้วรอได้ค่ะ ลุงกนก, เป็นกำลังใจให้เฮียตลอดนะคะ สู้สู้นะคะเฮีย รอเฮียกลับมาไม่ว่าช่องไหนก็จะรอดูค่ะ …ช่วงนี้ไม่ได้ดูเฮียอ่านข่าวในทีวีมาเจอเฮียในเฟสก็ยังดีค่ะ…

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image