7-20 ส.ค.แจ้งเบี่ยงจราจร ถ.พหลโยธิน หน้าราบ 11-เขตเดินรถ ขสมก. และ ซ.69/2-69/8 ยกอุปกรณ์สีเขียว

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า สเตค-เอเอส-4 ผู้รับจ้างก่อสร้างงานระบบรางรถไฟฟ้า โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต สัญญาที่ 4 จะดำเนินการยกอุปกรณ์และก่อสร้างงานระบบรางรถไฟฟ้า จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ถึงองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เขตการเดินรถที่ 1 (ขสมก.) และบริเวณปากซอยพหลโยธิน 69/2 ถึงปากซอยพหลโยธิน 69/8 ในวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 22.00-05.00 น. โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงช่องทางจราจรดังต่อไปนี้

1.บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ถึงองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เขตการเดินรถที่ 1 จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาออกทุกช่องทาง แล้วเบี่ยงขวาไปใช้ช่องทางฝั่งขาเข้า 1 ช่องทาง เพื่อเป็นช่องทางฝั่งขาออก 1 ช่องทาง (ทดแทน) ทำให้มีช่องทางจราจรทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกคงเหลือฝั่งละ 1 ช่องทาง

2.บริเวณปากซอยพหลโยธิน 69/2 ถึงปากซอยพหลโยธิน 69/8 จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาออกทุกช่องทาง แล้วเบี่ยงขวาไปใช้ช่องทางฝั่งขาเข้า 1 ช่องทาง เพื่อเป็นช่องทางฝั่งขาออก 1 ช่องทาง (ทดแทน) ทำให้มีช่องทางจราจรทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกคงเหลือฝั่งละ 1 ช่องทาง

ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินการยกอุปกรณ์และก่อสร้างงานระบบรางรถไฟฟ้า อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม.ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้

บทความก่อนหน้านี้แต่งสดใสย้อนวัย เป็น ‘แม่’ ก็ ‘สวยได้’
บทความถัดไปแจง’คูปองครู’กมธ.ศึกษาฯสนช. ยันไม่เอื้อเอกชน-ส.คุรุพัฒนาต้องรับรอง ชี้’ตวง’ไม่ติดใจ’เงินทอน-ระบบจัดสรรงบ’