ม.เกษตรร่วมออกร้านงานกาชาด สวนลุมฯ ‘ลุ้นโชคสอยดอกนนทรีของพ่อ’

สภากาชาดไทย จัดงานกาชาด ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” ระหว่าง 23 พ.ย.-1ธ.ค. สวนลุมพินีฉลองปีแห่งการก่อตั้งสภากาชาดไทย ครบรอบ 125 ปี และเพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจของพระบรมราชูปถัมภก องค์สภานายิกสภากาชาดไทย และองค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ร่วมออกร้านในงานกาชาดเพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “ลุ้นโชคสอยดอกนนทรีของพ่อ” ที่ถูกออกแบบจัดตกแต่งในลักษณะของต้นไม้ใหญ่ “ต้นนนทรี” เป็นต้นไม้ของพ่อ ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและสมเด็จพระนางเจ้าฯ สิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ได้เสด็จพระราชดำเนินทรงปลูกเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2506 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ต้นนนทรีได้ออกแบบต้นไม้ที่มีความสูง 3 เมตร ติดดอกนนทรีห้อยเรียงลุ้นโชคของรางวัลต่าง ๆ มูลค่าของรางวัลรวม 500,000 บาท รางวัลใหญ่ๆ อย่างละ 9 รางวัล อาทิ ทีวี LED 50” รถจักรยาน โทรศัพท์มือถือ นาฬิกาใส่ออกกำลังกาย ไมโครเวฟ พัดลมตั้งโต๊ะ เตารีดไอน้ำ หม้อหุงข้าว กระทะไฟฟ้า กระบอกน้ำ (เก็บความร้อน-เย็น) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

บุคลากรและนิสิต ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมทำบุญโดยซื้อบัตรสอยดอกนนทรีลุ้นโชคใบละ 50 บาท (ล่วงหน้า) ได้ที่ กองกลาง ชั้น 6 อาคารสารนิเทศ 50 ปี แล้วนำบัตรไปสอยดอกนนทรีลุ้นโชค หรือซื้อบัตรภายในงานกาชาด ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00-21.00 น. ณ ร้านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ตรงข้ามกองอำนวยการ) สวนลุมพินี สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 0-2942-8153

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รัดวานสก้า’ อดีตแร็กเกตสาวมือ 2 โลก สุขภาพแย่ ประกาศแขวนแร็กเกต
บทความถัดไป‘กิเลนผยอง’ สยบลือ! ปัดโดน ‘แสนสิริ’ เข้าเทกโอเวอร์ ยันบอร์ดบริหารทีมชุดเดิม