เพจดังแฉ! รุ่นพี่ม.ดังจัดกิจกรรมให้รุ่นน้องถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กกน.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 11 ก.พ.2562 เพจดัง “ANTI SOTUS” ได้โพสต์ภาพพร้อมกิจกรรมคล้ายๆกับการรับน้องโดยระบุว่า

“ภาพกิจกรรมที่เห็นต่อไปนี้ เป็นกิจกรรมที่รุ่นพี่ได้จัดขึ้นตามความสมัครใจ โดยอ้างว่าไม่เกี่ยวข้องกับการรับน้อง แต่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบใด สมัครใจหรือไม่ ภาพแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้น คาดว่า ME น่าจะย่อมากจาก Mechanical Engineering หรือ วิศวกรรมเครื่องกล ของ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งขอบคุณแหล่งข่าวของทีมงานแอดมินได้ส่งภาพเหล่านี้มาให้ลูกเพจท่านใดที่ทราบรายละเอียดสามารถเพิ่มเติม หรืออยู่ในเหตุการณ์ สามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมมาให้แอดมินได้ทาง Inbox ของเพจเลยครับ”

อย่างไรก็ตามหลังเพจดังกล่าวออกมาจากโพสต์ที่ผ่านมาปรากฎว่า หลังจากนั้น ทางเพจดังกล่าวก็ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า “สรุปแล้วว่า เป็นกิจกรรมที่คาดว่าจัดกันเองโดยนักศึกษา ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งภาพชุดดังกล่าวจากการตรวจสอบของแอดมิน พบว่าถูกถ่ายในช่วงวันที่ 2 ก.พ. ช่วงเวลาประมาณ 6.00-12.00 น. ซึ่งตรงกับกิจกรรมดังกล่าว ประกอบกับการตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้พบว่ามีการส่งต่อรูปกันในภายในสาขา จึงสามารถยืนยันได้ว่าเป็นกิจกรรมที่จัดโดยนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการบินอวกาศ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน

ขออภัยลูกเพจ สำหรับภาพที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชน ทางเราได้พยายามอย่างสุดความสามารถในการเซ็นเซอร์แล้ว รวมถึงความล่าช้าในการตรวจสอบ เนื่องจากว่าเราไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องเกี่ยวกับสาขาดังกล่าว จึงต้องทำการตรวจสอบเป็นพิเศษ”

ทั้งนี้ได้มีการแชร์และแสดงความคิดเห็นต่อกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ก้องศักด’ ยัน ‘กกท.’ เร่งประสาน ‘ส.ยกเหล็ก’ ส่งเอกสารเพิ่มเติม แจงปม4จอมพลังสาวไทยเอี่ยวโด๊ป
บทความถัดไปนายอำเภอบางสะพานน้อย ยันผู้บริหาร – สมาชิกอปท. ทำหน้าที่ได้ปกติ หลังถูกรวบคาบ่อนไพ่