พม.-ตร.ปคม.เร่งตามหา น.ร.หญิง ม.3 ถูกครูพละข่มขืน 5 ครั้ง พ่อแม่พาหนีหลังเป็นข่าวรับเงิน 3 แสน

จากกรณีมีการเปิดเผยพฤติกรรมของครูพละชายคนหนึ่งของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่บ้านกกไม้แดง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก มีพฤติกรรมข่มขืนนักเรียนหญิงในโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนขยายโอกาส สอนถึงชั้น ม.3 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) พิษณุโลก เขต 2 ทราบว่ามีการข่มขืนหลายครั้ง และมีการเจรจายินยอมจ่ายเงิน 3 แสนบาท จึงไม่มีการแจ้งความหลังเกิดเหตุนั้น

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม นางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) พร้อมด้วย ร.ต.อ.เดชชัย จำปาทอง รองสารวัตรกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ตำรวจสอบสวนกลาง เดินทางไปพบผู้ปกครอง และเด็ก ที่บ้านพัก ต.ดินทอง หลังมีการแฉพฤติกรรมครูพละชายคนหนึ่งในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่บ้านกกไม้แดง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ข่มขืนนักเรียนหญิง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ชั้น ม.3 ตั้งแต่วันที่ 11-15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จำนวน 5 ครั้ง ภายในโรงเรียน ต่อมาได้ครูชายคนดังกล่าวถูกย้ายออกนอกพื้นที่ ต่อมามีกระแสข่าวว่าจะย้ายครูคนดังกล่าวกลับมาสอนที่เดิม ทำให้ผู้ปกครองนักเรียนต่างไม่สบายใจ จึงเข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อ สพป.พิษณุโลก เขต 2 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปหา ด.ญ.เอ ที่บ้านพัก แต่ปรากฏว่า พ่อ แม่ และ ด.ญ.เอ ไม่อยู่ คาดว่าพา ด.ญ.เอออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้า พบเพียงเพื่อนบ้าน ซึ่งไม่ทราบว่าไปไหน ล่าสุด ตำรวจ ปคม.และเจ้าหน้าที่ พม.ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน ร.ต.อ.กล้าณนงค์ จันทรมณี ร้อยเวร สภ.วังทอง เพื่อไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเด็กมีอายุเพียง 14 ปี ต้องอยู่ในความคุ้มครอง และเป็นเรื่องที่ยอมความไม่ได้

นางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า การเดินทางมาพบครอบครัวของน้องผู้หญิง เพื่อให้การช่วยเหลือตามภารกิจบ้านพักเด็กและครอบครัว แต่มาถึงพ่อแม่พาเด็กหลบหนีไปก่อนที่จะเดินทางถึงบ้าน จึงติดต่อขอข้อมูลจากผู้ใหญ่บ้าน จากนั้นจึงไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.วังทอง เพราะเด็กมีอายุเพียง 14 ปี ต้องได้รับความคุ้มครองสวัสดิภาพ และทางบ้านพักเด็กฯ จะมาพบให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้พยายามติดต่อไปที่ผู้อำนวยการ สพป.พิษณุโลก เขต 2 แต่ไม่สามารถติดต่อได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คนร้ายโหด’ ขี่จยย.ประกบยิง ‘นักวิชาการป่าไม้’ ดับ กลางเมืองยะลา
บทความถัดไปทหารกองกำลังสุรนารีตรวจยึดไม้พะยูง 74 ท่อน ขณะรอส่งข้ามโขงไปให้ลูกค้าที่จีน (คลิป)