พิษโควิด-19 วท.ยโสธร เลื่อนรับประกาศนียบัตรไม่มีกำหนด

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วิทยาลัยเทคนิค(วท.)ยโสธร ออกประกาศขอเลื่อนการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 โดยระบุว่าตามที่ วท.ยโสธร จะจัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 5 มีนาคม 2563 เนื่องจากกระทรวงศึกษาธิการได้มีหนังสือแจ้ง เรื่อง ขอความร่วมมือปฏิบัติ และดำเนินการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID -19) ซึ่งคาดการณ์ระบาดของสถานการณ์โรคติดเชื้อของโรคดังกล่าว และมติที่ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคยโสธร เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 เห็นควรเลื่อนการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ออกไปก่อนโดยไม่มีกำหนด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติ่มอีกว่าเพจเฟซบุ๊กของวท.ยโสธรโพสต์ข้อความระบุว่า สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการบันทึกภาพ สามารถเข้ามาถ่ายรูปบันทึกภาพได้ ทางวิทยาลัยจะจัดเตรียมสถานที่ไว้ให้ อย่างไรก็ตามนักเรียนนักศึกษา ที่ไม่ติด 0 หรือ มส. สามารถติดต่อขอรับใบประกาศนียบัตร รบ ได้ในวันที่ 31 มีนาคม 2563

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไม่รอด! ลงดาบปรับ5หมื่น แฟนเมืองทองขึ้นป้ายแซะVAR ฟันโทษแบน บาจโจ้ 2นัด
บทความถัดไปไลฟส์ มูฟวิ่ง เปิดตัว “จักรยานไฟฟ้า EM” การันตีความประหยัดและคุ้มค่า สมศักดิ์ศรีเจ้าตลาดตัวจริง พร้อมลดมลพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม