หน้าแรก ในประเทศ งงทั้งบาง! ผู...

งงทั้งบาง! ผู้ปกครอง สารสาสน์ฯ ขอดูวงจรปิด แต่พบฮาร์ดดิสไหม้ เหมือนถูกไฟจี้

6.10.20 | 17:56 น.

งงทั้งบาง! ผู้ปกครอง สารสาสน์ฯ ขอดูวงจรปิด แต่พบฮาร์ดดิสไหม้ เหมือนถูกไฟจี้

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 6 ตุลาคม ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี น.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ อายุ 35 ปี แม่น้องรีวิว นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ห้อง E โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ หลังเข้าแจ้งความได้เดินทางเข้าพบนิติกร สช.เพื่อขอคำปรึกษาด้านกฏหมายเกี่ยวกับคดีที่ลูกถูกครูทำร้ายและปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายที่ขอคืนจากโรงเรียน

จากนั้น น.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ ได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งพบว่าฮาร์ดดิสได้ถูกทำลายคล้ายโดนจี้ด้วยความร้อน ซึ่งทางผู้ปกครองที่เดินทางมาด้วย รู้สึกไม่พอใจที่ภาพจากกล้องวงจรปิดไม่สามารถดูได้ จึงได้นำหลักฐานภาพถ่ายฮาร์ดดิสให้ผู้สื่อข่าวดู

น.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เข้ามาดูกล้องวงจรปิด กับพ่อน้องโชกุน เมื่อมาถึงตนพบว่าฮาร์ดดิสถูกไฟจี้ เหมือนถูกทำลาย ตนรู้สึกว่าเหมือนไม่ได้รับความเป็นธรรม อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าหลักฐานของลูกเราถูกทำลายทิ้ง ทำให้เราไม่มีหลักฐานเอาผิดกับคนที่กระทำกับลูกเรา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าฮาร์ดดิสเสีย จะส่งไปซ่อมที่กองพิสูจน์หลักฐานเพื่อขอกู้ข้อมูลกลับมาคืน ได้สร้างความสับสนชวนงงกันทั้งบางให้กับกลุ่มผู้ปกครองเป็นอย่างมาก

Advertisement