ดร.รังสรรค์ แสงสุข อดีตอธิการบดีม.รามคำแหง ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต

แฟ้มภาพ

เมื่อเวลา 20.05 วันที่ 5 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.รังสรรค์ แสงสุข อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เสียชีวิตแล้วจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ สิริอายุ 73 ปี โดยครอบครัวจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดนวลจันทร์ ศาลา 1 และจะมีพีธีรดน้ำศพ ในวันที่ 6 ธันวาคม  เวลา 16:30-17.30 น.วันที่ 7 ธันวาคม สวดพระอภิธรรมศพ เวลา 19.00 น.และช่วงเวลาเดียวกันเป็นระยะเวลา 7 วัน คืนสุดท้ายวันที่ 12 ธันวาคม โดยทางครอบครัวของดรับดอกไม้

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยรามคำแหงคนหนึ่งกล่าวว่า รู้สึกตกใจกับการสูญเสียดร.รังสรรค์ แสงสุข เพราะเพิ่งจะทราบข่าวในช่วงค่ำที่ผ่านมา


ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดี ม.ร. กล่าวว่า เป็นความจริงที่ดร.รังสรรค์ เสียชีวิตแล้วในเวลาประมาณ 20.00 น. เศษ โดยที่ผ่านมาทางครอบครัวของดร.รังสรรค์ ไม่ได้แจ้งข่าวเรื่องที่ดร.รังสรรค์ รักษาตัวที่โรงพยาบาล ตนทราบข่าวจากการสืบเสาะชื่อโรงพยาบาลด้วยตัวเองและเพิ่งได้ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลเมื่อวานซึ่งตอนไปเยี่ยม ดร.รังสรรค์ไม่ได้สติแล้ว ญาติแจ้งว่าติดเชื้อในกระแสเลือด และเพิ่งออกมาจากห้อง CCU

บทความก่อนหน้านี้นายอำเภอละงูยินดีให้ สตง. ตรวจสอบเสาไฟถ้ำอุไรทอง ราคา 27 ล. ยันจัดซื้อถูกต้อง รองรับอุทยานธรณีโลก (คลิป)
บทความถัดไป‘สุนทร’ หารือยาง 2 รมช.กระทรวงเกษตรฯ 6 ธ.ค. แกนนำบ้านส้องชี้นายกฯพูดราคาขยับหวั่นแค่ซื้อเวลา