ตร.ออกหมายเรียก ผอ.กิ๊ก ม.2 ข้อหาพรากผู้เยาว์ไปอนาจาร (คลิป)

 

เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีแชตไลน์หลุดระหว่างนายณฐาภพ บุญทองโท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี และน้องบี (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.2 ว่า ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ได้สืบสวน และสอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก และได้ออกหมายเรียกนายณฐาภพ บุญทองโท มารับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งวันที่ 26 มกราคม จะครบกำหนด หากนายณฐาภพไม่มารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจจะยื่นศาลจังหวัดบัวใหญ่ออกหมายจับ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร และหากมีเพศสัมพันธ์กัน ต้องดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราอีกข้อหาหนึ่ง แม้น้องบีจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เนื่องจากผู้ปกครอง และน้องบี ที่เสียหาย ไม่เข้าแจ้งความกล่าวโทษ แต่ตามกฏหมายตำรวจสามารถดำเนินคดีได้เอง และผู้ปกครองจะถูกดำเนินคดีฐานให้การสนับสนุนให้มีการกระทำความผิดยุยงส่งเสริมให้มีการกระทำผิด เนื่องจากเด็กมีอายุไม่เกิน 15 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า แหล่งข่าวจากโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคีได้แจ้งว่า นายณฐาภพได้เข้าพบผู้ปกครองของน้องบีแล้ว และผู้ปกครองได้กล่าวว่า ไม่อยากให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนมากนัก เนื่องจากจะผิดรูปคดี และอ้างว่านายณฐาภพเคยเรียนกฎหมายมาก่อน จึงใช้ความรู้ที่เคยเรียนมาทำให้ไม่ถูกดำเนินคดีอาญากรณีที่เคยก่อเหตุลวนลามนักเรียนหญิงชั้น ป.6 เมื่อครั้งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านหนองแวง จ.นครราชสีมา โดยอ้างว่าจ่ายเงินให้กับผู้ปกครองนักเรียนที่เสียหายเพื่อยุติข้อพิพาท ซึ่ง สพป.นครราชสีมา เขต 6 สั่งลงโทษเพียงแค่ตัดเงินเดือน 5% เป็นเวลา 2 เดือน แล้วย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี และก่อเหตุขึ้นในลักษณะเดียวกันอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา นางไพรวัลย์ ไหทอง แม่ของนักเรียนชายชั้น ม.3 แฟนเก่าของน้องบีที่เข้าแจ้งความ และนำเรื่องราวมาเปิดเผย ได้พบกับนางติ๋ม (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของน้องบี ที่บ้านญาติของนางติ๋ม ภายในหมู่บ้านป่าตอง หมู่ 1 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น โดยนางติ๋มได้ต่อว่านางไพรวัลย์ว่ามายุ่งกับเรื่องของลูกสาวตนทำไม เพราะลูกสาวตนหมดรักลูกชายนางไพรวัลย์แล้ว และนางติ๋มได้ตะโกนใส่นางไพรวัลย์อีกว่า “ลูกสาวกูได้แต่งงานกับผู้อำนวยการไปนานแล้ว ไม่ต้องมายุ่งอีก” และขู่ว่าจะฟ้องร้องที่มาทำให้ครอบครัวเสียชื่อเสียง

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในวันนี้ได้พยายามติดต่อนายณฐาภพทางโทรศัพท์ หลังปิดโทรศัพท์มาหลายวัน ปรากฎว่านายณฐาภพได้เปิดโทรศัพท์ และรับสาย เมื่อทราบว่าเป็นผู้สื่อข่าวจึงพูดเพียงว่า ไม่สบาย กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และได้ตัดสายทิ้งไป เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปใหม่ ปรากฏว่านายณฐาภพปิดโทรศัพท์มือถือแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า จึงได้เดินทางไปที่บ้านพักของนายณฐาภพซึ่งอยู่กินกับภรรยาคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นบ้านเช่าปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดเช้าในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ ซึ่งนายณฐาภพอยู่กินกับภรรยาคนปัจจุบันมาประมาณ 4 ปี โดยคบหากับภรรยาคนปัจจุบันตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยปัจจุบันภรรยาอายุ 20 ปี ทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และเมื่อภรรยาเห็นข่าวฉาวดังกล่าว จึงได้ยื่นใบลาออก และเก็บของออกจากบ้านพักไปแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช้าง60ตัว กระเจิง แจ้นเข้าป่าไปบอกต่อโขลง อันตรายอย่าเข้าใกล้บ้านที่มีรั้วรังผึ้ง(มีคลิป)
บทความถัดไปนอภ.เมืองนครปฐมยก ‘อบต.วังตะกู’ ต้นแบบอปท.ผลิตน้ำประปาพลังงานแสงอาทิตย์ มีคุณภาพ-เกิดผลกำไร