แม่เด็กเชื่อมจิต ร่อนจม. ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ โวยถูกโซเชียล บิดเบือน

แม่เด็กเชื่อมจิต ร่อนจม. ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ โวยถูกโซเชียล บิดเบือน

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจนิรมิตเทวาจุติ เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ

Advertisment

ระบุว่า ด้วยกระแสข่าวที่เป็นประเด็นมีความเห็นต่าง ส่งผลให้เกิดข้อถกเถียงพิพาทกันสืบต่อเนื่อง ติอต่อกันมายาวนานหลายเดือน ซึ่งปรากฏข้อมูลอันเป็นเท็จในโลกโซเชียล ทั้งสื่อนําเสนอเรื่องราวอันบิดเบือน เป็นเหตุให้ประชาชนเข้าใจผิด นําไปสู่เหตุกรณีวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ บิดเบือนข้อมูลสร้างพยานหลักฐานเท็จ รวมถึงกรณีนำบุคคลออกรายการสื่อต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องของอาจารย์น้องไนซ์ ล้วนแล้วแต่เป็นเท็จ ทั้งยังมีบุคคล ที่เกิดประเด็นข้อพิพาทกันอยู่กับทางเราก็ยังนำเรื่องไปใส่ร้าย

ในการนี้ ขอเรียนท่านว่า ทางเรามีพยานหลักฐานครบทุกประเด็น ทั้งไฟล์ภาพและไฟล์เสียง ซึ่งพยานหลักฐานส่วนนี้ไม่ปรากฏในสื่อหลัก และสื่อไม่นําเสนอเป็นเหตุให้สังคมเข้าใจผิด บุคคลที่ออกรายการต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นคู่กรณี ที่มีประเด็นฟ้องร้องกันอยู่

Advertisement

ด้วยเหตุและผลดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้า นางสาวนัฐพร วงศ์ทวิชาติ ซึ่งเป็นมารดาโดยถูกต้องตามกฎหมายของน้องไนซ์ และน้องไนซ์มีความประสงค์ที่จะเข้าไปพบท่านทั้งสอง เนื่องจากได้เล็งเห็นแล้วว่า ท่านมีความยุติธรรม มีความเป็นกลางและก็มีใจเป็นธรรม สามารถรับฟังปัญหาต่างๆ และวิเคราะห์ออกมาเป็นที่ประจักษ์ได้ เพื่อให้ความเป็นธรรม และให้สังคมได้รับความกระจ่างได้

ทางทีมนิรมิตเทวาจุติ พร้อมทั้งอาจารย์น้องไนซ์และผู้ปกครอง พร้อมทั้งญาติธรรม ขอโอกาสเข้าพบท่านทั้งสอง โดยในเบื้องต้นขอเรียนชี้แจงผ่านสื่อก่อน แล้วหากท่านประสงค์ให้เราชี้แจงเบื้องต้น สามารถติดต่อ ทนายธรรมราช สาระปัญญา หมายเลขโทรศัพท์ 0-98242-5566

หากท่านประสงค์ที่จะให้ทางเราเข้าไปชี้แจงอย่างเป็นทางการ สามารถแจ้งผ่านช่องทางเพจนิรมิตเทวาจุติ หรือโทรศัพท์ เบอร์โทร 0-65727-9883, 0-65719-6390, 0-90948-4690 หรือให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องติดต่อ ทางเรายินดีและพร้อมชี้แจงทุกเมื่อ

Advertisement

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาและขอความเป็นธรรม
ขอแสดงความนับถือ
นิรมิตเทวาจุติ

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image