วันพฤหัสที่ 21 มีนาคม 2562
หน้าแรก เลือกตั้ง 62 ความเคลื่อนไหว

ความเคลื่อนไหว

ทุ่มเท!! ‘พรรคประชาภิวัฒน์’ ขี่ควายอ้อนคะแนนเสียงชาวขอนแก่น-กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหมู่บ้าน (ชมคลิ...

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม บรรยากาศโค้งสุดท้ายในการหาเสียงของผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดขอนแก่น เขต 3 ประกอบด้วย อำเภอน้ำพอง และอำเภอกระนวน นายสถาพร ระวิสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาภิวัฒน์ หมายเลข...

ผู้สมัครส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา จ.พิจิตร โวย!!ซื้อเสียงทุกพื้นชาวบ้านส่งหลักฐานให้ อัดกกต.ไร้น้ำยา

วันที่ 20 มีนาคม 2562 นางณริยา บุญเสรฐ ผู้สมัครส.ส. พิจิตร เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า เหลือเวลา อีก 4 วัน ในช่วงของโค้งสุดท้าย ที่จะ มีการเลือกตั้ง หลังจากที่ มี ทั้งพรรคเล็กพรรคใหญ่ มีการจดรายชื...

ผู้สมัครส.ส.กาฬสินธุ์’พลังประชารัฐ’ปราศรัยนโยบายพรรคจับต้องได้-ทำได้ทันที(ชมคลิป)

“จำลอง ภูนวนทา”ผู้สมัครส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 16 เดินหน้าเปิดเวทีปราศรัยปลุกกระแสเปลี่ยนขอคะแนนเสียงชาวอำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสิน...

ผู้สมัคร พปชร.เชียงใหม่แนะ กกต.ขยายเวลาหย่อนบัตรล่วงหน้าอีก 2-3 วัน ลดความแออัด

ผู้สมัคร พปชร.เขต 6 แนะ กกต. จัดแพทย์-รถพยาบาล หากมีผู้มาใช้สิทธิมาก ขอขยายเวลาหย่อนบัตรล่วงหน้าอีก 2-3 วัน ลดความแออัดผู้ใช้สิทธิ เมื่อวันที่ 20 ม...

ป้ายหาเสียงพรรค ปชป.ถูกเพลิงเผาปริศนา(ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณริมถนนสายชัยนาท-วัดสิงห์ พื้นที่หมู่ 3 ต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นจุดติดตั้งป้ายหาเสียงของพ...

ผู้สมัคร’ภูมิใจไทย’จ.มหาสารคาม ก้มกราบขอคะแนน-ปฏิญาณตนเป็นส.ส.ที่ดี(ชมคลิป)

วันที่ 20 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานกลางบ้านหนองคลอง ตำบลกุดรัง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม นายวิชิต แสนแก้ว ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดมหาสา...

‘ธนาธร’ปราศัยสุราษฎร์ฯวอนปชช.ทำลายโซ่ตรวนรัฐประหาร-คสช.อาจแจกบัตรขอทาน

เมื่อคืนวันที่ 19 มีนาคม ที่บริเวณสะพานนริศ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ขึ้นเวทีปราศัยหาเสียงช่วยผู้สมัค...

‘วีระ สมความคิด’ ถามกกต.กรณีผู้สมัคร รปช.โพสต์ขู่รัฐประหาร ด้าน’ศรีสุวรรณ’รอเชคบิล 22 มี.ค.

วันที่ 20 มีนาคม นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid กรณีผู้สมัครของพรรครวมพลังประชาชาติไทย (...

กกต.เชียงรายเผยยังไม่มีคำร้องเรียนเกณฑ์ทหารเลือกส.ส.บางพรรค(ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่ช่วยกันจัดเตรียมเอกสารและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้สำหรับจัดการเลือกตั้...

‘สมชัย ศรีสุทธิยากร’โพสต์จับตาผู้นำท้องถิ่นสมุทรสาครฟัน5พัน – 2 หมื่นช่วยผู้สมัครบางพรรค

วันที่ 20 มีนาคม นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 หมายเลข 11 พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จ.สมุทรสาคร ในฐานะอดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้...

‘เพื่อไทย’ถามหามารยาททางการเมืองหลังรบ.แจกเงิน อสม.โค้งสุดท้ายก่อนหย่อนบัตร

วันที่ 20 มีนาคม นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า กรณีกรมบัญชีกลางเตรียมโอนเงินให้อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.) ทั่วประเทศ...

‘รวมพลังประชาชาติไทย’ ร้อง กกต.กลางสอบใช้เงินขนคนฟังปราศรัยใหญ่ของหลายพรรค

นายสุรเชษ บิลสัน ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 สงขลา และนายวราพงศ์ หรีรักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 สงขลา พรรครวมพลังประชาชาติไทย เดินทางไปยังที่ทำการไปรษณีย์สงขลา ตำ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน