วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก เลือกตั้ง 62 ความเคลื่อนไหว

ความเคลื่อนไหว

‘อ๋อย’ ลั่นรัฐประหารปี’57 ทำเสียหายมากสุดในประวัติศาสตร์การเมืองไทย (คลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 24 พฤษภาคม ที่โรงแรมรามาการ์เด้น มีการจัดงาน "72 ปีเพื่อประชาธิปไตย วีระกานต์ มุสิกพงศ์" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดนายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ นักการเมืองชื่อดัง และอดีตประธาน นป...

‘ชวน’ ปิดปากเงียบ ให้รอโหวต ‘ปธ.สภา’ ก่อนค่อยคุยกัน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกกษาพรรคประชาธิปัตย์ และ ส.ส.ตรัง ให้สัมภาษณ์ถึงการเปลี่ยนใจยอมรับการถูกเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 25 พฤษภาคม ว่า มองถึงความจำ...

‘ชูวิทย์’ โพสต์เจ็บ ‘งูเห่าร้อนๆจ้า’ แขวะลีลานักการเมืองสุดเร้าใจ จนต้องมอบรางวัล ‘สุดสังเวชทองคำ’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์" ข้อความว่า งูเห่าร้อนๆจ้า พร...

‘ธนาธร’ ทวีตลงสัตยาบันอีก 6 พรรค หยุดสืบทอดอำนาจ คสช.พร้อมเลือก ปธ.สภาพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ Thanathorn Juangroongruangkit ...

‘บอล ธนวัฒน์’ โพสต์จี๊ด ‘ส.ส.เอื้ออาทร+ส.ว.พวกพ้อง’ เท่ากับสภา..ของแท้ครับ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนวัฒน์ วงค์ไชย หรือ บอล ผู้มีบทบาทในการเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กชื่อ "ธนวัฒน์ วงค์ไช...

สู้ตาย!! 7 พรรคฝ่าย ปชต.ถกด่วน 25 พ.ค.ประกาศเลือก ‘ปธ.สภา’ อย่างเป็นเอกภาพ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 25 พฤษภาคม ทั้ง 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพ...

142!! ‘ศิโรตม์’ โพสต์ด่วน! ชทพ.แถลงร่วมรัฐบาล พปชร.หนุน ‘ประยุทธ์’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิเคราะห์การเมืองรายการโทรทัศน์ และคอลัมนิสต์ชื่อดัง โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กแฟนเ...

‘หมออั้ม’ แขวะ ‘มิ่งขวัญ’ จะไปไหนก็ไปเถอะ #ประชาชนไม่ใช่เพื่อนเล่น

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอิราวัต อารีกิจ หรือหมออั้ม อดีตนักร้องค่ายอาร์เอส ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว “อั้ม อิราวัต อารีกิ...

‘นิพิฏฐ์’ โพสต์เห็นต่าง ‘ปิยบุตร’ เรื่องกู้ยืมเงินพรรคการเมือง

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ภาคใต้ โพสต์ข้อความแสดงความเห็นผ่...

‘วาสนา’ แซวแรง อีก 1 ตำบลกระสุนตก ของ ‘บิ๊กตู่’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กชื่อ “Wassana Nanuam” ข้อความ...

โลกโซเชียลแห่ติด #วันอยู่บํารุง หลังเจ้าตัวปฏิเสธจับมือ ‘มงคลกิตติ์’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ขอจับมือ นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ...

อดีตคณบดีนิติฯ มธ.โพสต์น่าคิด ‘สั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ ส.ส.มีเหตุผลสมควรหรือไม่’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพนัส ทัศนียานนท์ อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน