วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

สกู๊ป

สกู๊ปหน้า 1 : มหรสพสมโภชฯ ราชพิธีบรมราชาภิเษก

อยู่ในห้วงแห่งการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 รัฐบาล โดยคณะอนุกรรมการจัดมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก...

สกู๊ปหน้า 1 มติชน : ‘บิ๊กตู่’ ชิลชิล กินข้าวถก ‘สื่อ’ ร้องเพลง ‘พรหมลิ...

ทำเนียบรัฐบาลกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถือโอกาสร่วมงานเลี้ยงอาหาร เปิดใจให้สื่อมวลชน หลังจากที่ทำเนียบเงียบเหงาไปนานพอสมควร นับแต่ 15 รัฐมนตรีในรัฐบาล ลาออกเพื่อไปท...

หลัง 24 มี.ค นายกฯ-รัฐบาล ใคร กำหนด?

เห็นชัดเจนมากขึ้นว่า เกมการเมืองหลัง 24 มี.ค. จะเดินไปทางไหน พรรคพลังประชารัฐ โดย อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค เผยแล้วว่า การตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้ง 24 ม...

โฟกัสเลือกตั้ง 62 ‘จุดเปลี่ยน’ หรือ ‘จุดแตกหัก’

ผ่านไปไม่นานสำหรับการเลือกตั้งล่วงหน้า มีผู้มาใช้สิทธิที่พุ่งสูงกว่าร้อยละ 80 อาจเพราะเราว่างเว้นจากการเลือกตั้งยาวนานถึง 8 ปี จึงแห่แหนเข้าไปใช้สิทธิ...

สกู๊ปหน้า1 : โหม่งโลก 2 ครั้ง 346 ศพ เกิดอะไรขึ้นกับ ‘โบอิ้ง 737 แม็กซ์’

เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา เครื่องบินของสายการบินไลอ้อนแอร์ เที่ยวบิน 610 ตกทะเลขณะบินขึ้นจากสนามบินจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้เพียง 13 นาที ผู้โด...

คำต่อคำจากปาก ‘ธนาธร’ รัก ‘คุณวิ’ ตรงไหน? “ผมทำเขาร้องไห้ครั้งเดียวในชีวิต”

เป็นที่ฮือฮา ทำเอาฟ้า (สายมโน) ตาร้อนเป็นแถบๆ เมื่อมีภาพ ขุ่นพ่อธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ซิ่งมอ'ไซค์ให้ 'คุณวิ' ภริยาตัวจริงซ้อนท้ายหวานชื่น อ๊ะ! แน่นอน ...

จับตา 7 มี.ค. อีก ‘ไฮไลต์’ โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง

ไฮไลต์การเมืองในช่วง 20 วันอันตรายของการเลือกตั้ง ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเตรียมขึ้นเวทีปราศรัยของบิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า ค...

เปิดป้ายหาเสียง โชว์ผลงานก่อน ‘เลือกตั้ง’ ฮา เด็ด เด่น หรือโดนใจ

เริ่มขึ้นป้ายประเดิมหาเสียงแทบจะทันทีที่ผู้สมัครเป็นตัวแทนประชาชน จากทั้งพรรคเก่าและพรรคใหม่ ยื่นเอกสารสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตพร้อมจับเลขประจำตัวของแต่ละ...

สกู๊ปหน้า 1 : สีสันหาเสียง ‘พรรค-คน’ ปัง

ปี่กลองการเมืองเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ หลังเปิดรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.ที่จะชิงชัยกันในวันที่ 24 มีนาคมนี้ แต่ละพรรคไม่ว่าจะพรรคเล็ก พรรคใหญ่ พรรคใหม่ พรรคเ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน