‘ชัชชาติ’ ช่วยหาเสียง เจอ ‘อนาคตใหม่’ – ‘ชาติพัฒนา’ โดยบังเอิญ แจกแผ่นพับด้วยกันซะเลย

“ชัชชาติ” ช่วยหาเสียง เจอ “อนาคตใหม่” – “ชาติพัฒนา” โดยบังเอิญ แจกแผ่นพับด้วยกันซะเลย

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่และขึ้นรถแห่ เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรคเขตบึงกุ่ม-คันนายาว หาเสียง โดยได้แจกแผ่นพับใบปลิวนโยบายของพรรค พบปะพูดคุยกับประชาชน ซึ่งระหว่างการหาเสียงได้พบตัวแทนจากพรรคอนาคตใหม่ และนายกันตชนม์ ศิวะพิมล ผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคชาติพัฒนา ที่มาหาเสียงในบริเวณเดียวกัน โดยนายชัชชาติได้ทักทายผู้สมัครต่างพรรค ก่อนจะยืนแจกแผ่นพับใบปลิวหาเสียงร่วมกัน พร้อมถ่ายรูปร่วมกันอย่างครื้นเครง

นายชัชชาติกล่าวว่า ถือเป็นระบอบประชาธิปไตยที่ดี และเป็นทางเลือกให้กับประชาชน การแข่งขันเพื่อให้ประชาชนตัดสินเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งทั้งหมดจะแข่งขันกันด้วยนโยบายและความรู้ความสามารถ ขณะที่นายกันตชนม์ ศิวะพิมล ผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า ไม่ได้เป็นคู่แข่งขัน แต่เป็นเวทีการประดับประชาธิปไตย ซึ่งผู้สมัครของทุกพรรคถือเป็นอนาคตของประเทศไทย

Advertisement

 

จากนั้นนายชัชชาติ พร้อมผู้สมัครพรรคเพื่อไทย อาทิ นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 14 บึงกุ่ม -คันนายาว, นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ผู้สมัคร เขต 13 บางกะปิ-วังทองหลาง ขึ้นรถแห่ไปตามพื้นที่ต่างๆ ในเขตบึงกุ่ม-คันนายาว ก่อนจะจบที่การเดินทักทายประชาชนชน ที่ตลาดหัวมุม เลียบด่วนรามอินทรา ตัดกับถนนเกษตร-นวมินทร์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image