‘กัญจนา’ เสียใจ ‘ทนายขาว’ ผู้สมัครส.ส.ชทพ.เขต 3 ร้อยเอ็ด ช็อกเสียชีวิตกระทันหัน

 “กัญจนา” เสียใจผู้สมัครส.ส.ชทพ.เขต 3 ร้อยเอ็ด ช็อกเสียชีวิตกระทันหัน 

กรณีที่นายฉัตรมงคล พงศธร อายุ 60 ปี หรือทนายขาว ผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.)เขต 3 จ.ร้อยเอ็ด ช็อกเสียชีวิตที่โรงพยาบาลโพนทอง หลังนอนพักอยู่ที่ศูนย์ประสานงานของชทพ. พอตื่นขึ้นมารู้สึกเพลียให้นำมะม่วงน้ำปลาหวานรับประทาน จึงเกิดอาการเวียนศีรษะคลื่นไส้อาเจียนแล้ววูบหมดสติ ญาติและทีมงานหาเสียงรีบนำส่งโรงพยาบาล ทีมแพทย์พยายามปั๊มหัวใจช่วยเหลือนานกว่าชั่วโมงก็เสียชีวิตลง คาดสาเหตุมาจากอ่อนเพลียจากการทุ่มเทหาเสียง เป็นเหตุให้ช็อกเสียชีวิต

น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าชทพ. กล่าวว่า ตกใจกับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยภาวะหัวใจล้มเหลวของนายฉัตรมงคล ตนในฐานะหัวหน้าพรรค รวมไปถึงสมาชิกพรรคทุกคน ขอแสดงความเสียใจอย่างมากต่อครอบครัวของนายฉัตรมงคล ทั้งนี้ตนได้มอบหมายให้นายอนุรักษ์ จุรีมาศ รองหัวหน้าพรรค และหัวหน้าทีมผู้สมัครส.ส.ร้อยเอ็ด เป็นตัวแทนของพรรคร่วมงานสวดอภิธรรม และร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวอีกครั้งหนึ่ง 

ด้าน นายอนุรักษ์ จุรีมาศ รองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาและส.ส.ร้อยเอ็ดเขต 1 ฐานะหัวหน้าทีมผู้สมัครส.ส.ร้อยเอ็ดกล่าวว่าขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนายฉัตรมงคลเป็นอย่างมากเพราะถือว่าเป็นผู้สมัครส.ส.ที่ขยันออกหาเสียงเป็นที่นับหน้าถือตาเป็นที่รักของชาวบ้านทั้งนี้ตนได้พบกับนายฉัตรมงคลที่ศูนย์ประสานงานของพรรคแต่ยังไม่ทันได้พูดคุยวางแผนการหาเสียงอะไรเพราะสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เพิ่งรับรองคุณสมบัติผู้สมัครไม่นานอย่างไรก็ตามในช่วงเย็นวันนี้ตนในฐานะตัวแทนชพพ. จะเดินทางไปรดน้ำศพและให้กำลังใจครอบครัวรวมถึงสอบถามรายละเอียดของการตั้งศพบำเพ็ญกุศล

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image