‘สุชาติ’ ร้อง ถูกชายคล้ายทหารบุกบ้าน ซัดถูกกลั่นแกล้ง หลังยื่นกกต.สอบ ‘บิ๊กตู่’

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ดร.สุชาติ ลายน้ำเงิน ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย เขต2 หมายเลข 7 จังหวัดลพบุรี เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน พร้อมภาพถ่ายที่บันทึกจากกล้องวงจรปิดมาให้สื่อมวลชน ว่าได้มีชายแต่งกายคล้าย ทหารจำนวน 5 – 6 คน บุกเข้าไปในบ้านโดยไม่มีหมายค้นแต่อย่างใด และได้เดินรอบๆ บ้าน อ้างว่าได้มาจากผู้บังคับบัญชา ให้มาตรวจสอบรถที่ใช้อยู่ว่ามีรถของทางราชการ (ตำรวจ) ก็ยินดีให้ตรวจรถที่ตนเองใช้ทุกคัน ก็ไม่สามารถพบรถยนต์คันดังกล่าวแต่อย่างใด และก็พากันกลับไป

“ผมถามว่าคนอย่างผมน่ะหรือที่จะนำรถผิดกฎหมายมาใช้ ใช้อะไรคิดกัน”

ผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย กล่าวอีกว่า วิธีการแบบนี้ตนว่า ถ้าเป็นเจ้าหน้าที่ทหารจริงๆ จะต้องถูกสั่งให้มาทำการข่มขู่ตนอย่างแน่นอน วิธีการแบบนี้ผมเคยโดนมาหลายครั้งแล้ว และทุกครั้งที่ลงเลือกตั้ง จะต้องเจอแบบนี้กับทหารทุกครั้งไป ครั้งก่อนสมัยการเลือกตั้งที่แล้ว ก็นำรถยีเอ็ม ซี มาจอด หน้าบ้านผมไม่ให้ผมออกไปไหนเลยในวันลงคะแนน และครั้งนี้คงจะมาขู่ผม เนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ผมไปยื่นหนังสือ ร้อง กกต.ที่กรุงเทพฯ ให้ตรวจสอบให้ผิด พลเอก ประยุทธ แคนดิเดต นายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ และนายสนธิรัฐ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กรณีขึ้นเวทีปราศรัย ที่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี คงเป็นเรื่องนี้ อาจจะเดือดร้อนผู้มีบารมี อาจจะส่งทหารมาหาเรื่องเอาผิดอะไรสักอย่างหนึ่งของตัวผม อย่างแน่นอน

ดร.สุชาติ กล่าวตอนท้ายอีกว่า วิธีการแบบนี้ใครรู้ก็มองออกว่ากลั่นแกล้งกันชัดๆ เพราะรู้ว่าประชาชน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เขาไม่เลือกพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว และมาทำแบบนี้คนบ้านหมี่ จะยิ่งเกลียดเพิ่มมากขึ้น และผมจะได้คะแนนสงสารมากกว่า

Advertisement
แฟ้มภาพ
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image