ชาวตากเขต 3 กว่า 2 พันคนแห่รับ ‘ลดาวัลลิ์’ ปราศรัยหาเสียงคึกคัก ชี้ ขาดโอกาสไปมากแล้ว

ชาวตาก เขต 3 กว่า 2,000 คน แห่รับ ลดาวัลลิ์ และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำ ดร.อาต ร่วมปราศรัย หาเสียง ชี้ตากเสียโอกาสมามาก

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ณ ลานหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลแม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย , นายชุมสาย ศรียาภัย รองโฆษก พรรคเพื่อไทย และนายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ อดีตโฆษกพรรคเพื่อไทย , นายชุมพล พลรักษ์ อดีตผวจ.ตาก พร้อมด้วยนายชัยณรงค์ มะเดชะ ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดตาก พรรคเพื่อไทย เขต 3 หมายเลข 9 ได้พบปราศรัยหาเสียง และพบปะกับ ชาวจังหวัดตาก เขต 3 ซึ่งมีประชาชนจำนวนกว่า 2,000 คน ไปร่วมรับฟัง และให้การต้อนรับ ซึ่งมีชาวไทย และชาวเขา ต่างนำพวงมาลัยไปต้อนรับ และนางลดาวัลลิ์ ได้กล่าว ปลุกระแสให้ชาวตาก เขต 3 ลงคะแนนให้นายชัยณรงค์ จากนั้นให้คณะไปกล่าวกับประชาชน ซึ่งมีบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก


นายชุมพล กล่าวว่า จังหวัดตากเป็นเมืองชายแดน ที่ติดอยู่กับประเทศเพื่อนบ้าน มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย แต่ที่ผ่านมาขาดโอกาสมาก ท้องถิ่นก็ไม่สามารถใช้งบประมาณได้ เพราะผิดระเบียบไปหมด และนอกจากความเป็นเมืองชายแดนแล้ว ตากยังสามารถเป็นศูนย์กลางส่งออกอาหารฮาลาล เข้าไปยังประเทศเมียนมา และไปยังประเทศอินเดีย อาหรับ หรือ ประเทศจีน ที่มีประชากรร่วม 1,600 ล้านคน

สำหรับนายชัยณรงค์ หรือ ดร.อาต นั้น เคยดำรงค์ตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลแม่ระมาด ครั้งล่าสุด และเป็นตัวเก็ง อีกตัวหนึ่งในสนามเลือกตั้งเขต 3 ที่มีโอกาสได้รับเลือกตั้ง

บทความก่อนหน้านี้นายกสมาคมโภชนาการเพื่อการกีฬาและสุขภาพ เรียกร้องให้เลิกใช้ ยาลดความอ้วนเฟนเทอร์มีน
บทความถัดไปจนท.เร่งตรวจสอบเหตุ คนร้ายซุ่มกราดยิงขบวนรถไฟท้องถิ่น นคร-ยะลา ไร้ผู้บาดเจ็บ