ขวัญใจแม่ค้า ‘ช่อ’ ลุยอ่างทอง ชูแก้ ปห.ทั่วไทย ‘รายรับน้อยรายจ่ายมาก’

ช่อ พรรณิการ์ วานิช ช่วยผู้สมัครพรรคก้าวไกลหาเสียงตลาดอ่างทอง นำนโยบายบอกให้พ่อค้าแม่ค้าในตลาด แม่ค้าพวงมาลัยชอบใจนำพวงมาลัยดาวเรืองคล้องคอให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่บริเวณตลาดเกษตรสุวพันธุ์เมืองทอง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ลงพื้นที่ ช่วยผู้สมัครพรรคก้าวไกลหาเสียงตลาดอ่างทอง พร้อมนำนโยบายของพรรคมาบอกให้พ่อค้าแม่ค้าในตลาด

สร้างความประทับใจ ให้แก่แม่ค้าพวงมาลัย ในตลาดที่กำลังนั่งขายอยู่ และได้ยินเสียงนโยบายถึงกับนำพวงมาลัยดาวเรือง ที่วางขายอยู่ในแผง หยิบวิ่งมาคล้องคอให้กำลังใจ ช่อ และนายสาโรจน์ ฉ่ำจิตร ผู้สมัคร พรรคก้าวไกล เบอร์ 1 ด้วยความยินดี

ด้าน ช่อ พรรณิการ์ กล่าวว่า วันนี้ได้มาช่วยหาเสียงให้พรรคก้าวไกลทั้ง 2 เขต คือเขต 1 นายสาโรจน์ ฉ่ำจิตร ผู้สมัคร เบอร์ 1 และเขต 2 นายกิตติพงศ์ สนธิสัมพันธ์ ผู้สมัคร เบอร์ 6 ซึ่งจังหวัดอ่างทองเป็นจังหวัดที่มีเกษตรกรรมค้าขายจำนวนมาก

Advertisement

ส่วนพี่น้องทั้งประเทศนั้นตอนนี้ประสบ ปัญหารายรับน้อยรายจ่ายมาก พรรคก้าวไกลใช้นโยบายในการหาเสียงและได้รับการตอบรับดีเรื่องสวัสดิการทั่วหน้าครบวงจร แรกเกิด 3,000 บาท เด็ก 0-6 ขวบ 1,200 บาท คนชราตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป 3,000 บาท และเสียชีวิตได้เงินช่วยทำศพ 10,000 บาท

ทั้งนี้เป็นการให้ด้วยเงินสด นำไปใช้จ่าย เป็นการกระจายรายได้เงินหมุนเวียนเข้าสู่ระบบเศษฐกิจ เป็นนโยบายที่ถูกใจพี่น้องประชาชน พร้อมเลือกลงคะแนนให้พรรคก้าวไกล

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image