‘หลัวแห่งชาติ’ บารุน ซอบติ พระเอกซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” จัดมีตแอนด์กรี๊ดแฟนๆแห่ต้อนรับ (คลิป-ภาพชุด)

แอน จักรพงษ์ จักรจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดให้แฟนคลับซีรีส์อินเดียได้ฟินไปกับ กิจกรรม Meet & Greet ของ บารุน ซอบติ ซุปตาร์อินเดีย เป็นสามีแห่งชาติอินเดียจากซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ออกอากาศ ช่อง 8

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา บารุน ซอบติ เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยควงคู่ แอน จักรพงษ์ ออกมาท่ามกลางแฟนคลับที่แห่มาต้อนรับอย่างคับคั่ง ส่งเสียงกรี๊ดกันลั่นสนามบินเลยทีเดียว โดยในวันนี้บารุนต้องไปเยี่ยมเยือนสื่อมวลชนเพื่อโปรโมตซีรีส์ แผนรักลวงใจ และปิดท้ายด้วยการร่วมงาน Meet & Greet ที่ ร้าน พรีโม่ บริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน) ก่อนจะไปต่อที่ ร้าน Caffe Bene(คาเฟ่ เบเน่) เดอะมอลล์บางแค

โดย บารุน ได้เปิดใจถึงกระแสความฮอตของซีรีส์เรื่องนี้มาว่า จริงๆ ก็ไม่ได้แปลกใจมากเพราะวัฒนธรรมของไทยกับอินเดียใกล้เคียงกัน การให้ความสำคัญของครอบครัว ความรัก แต่ก็รู้สึกปลื้มที่มีคนให้ความสนใจมากมาย ส่วนการได้มาเจอกับแฟนคลับที่เมืองไทยครั้งแรกนี้ การที่แฟนๆ มารอรับที่สนามบินอย่างหนาแน่นนั้นทำให้ตนพูดไม่ออก ก่อนจะบอกว่าการที่ได้รับความรักเยอะขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ที่เมืองไทย แต่รวมถึงแฟนๆ ทั่วโลก ว่ารู้สึกดีแต่ก็จะไม่หลงละเลิงไปกับสิ่งนี้


บทความก่อนหน้านี้ถกร่าง ‘กฎหมายทรัสต์’ เมื่อไทยเข้าสู่ ‘สังคมสูงวัย ชีวิตมั่นคง’
บทความถัดไป‘สุรเกียรติ์ เสถียรไทย’นำคณะมนตรี ‘เอพีอาร์ซี’เข้าหารือนายกฯตู่